Trấn Yên: Tỷ lệ giải quyết đơn khiếu nại, kiến nghị, phản ánh đạt 86%

  • Cập nhật: Thứ năm, 9/2/2023 | 7:54:32 AM

YênBái - Năm 2022, UBND huyện Trấn Yên đã tiếp 114 lượt/115 công dân, trong đó: Chủ tịch UBND huyện tiếp 19 lượt, Ban Tiếp công dân huyện tiếp 95 lượt/96 người. Nội dung tiếp công dân chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực: đất đai, chế độ chính sách...

Bộ phận Phục vụ hành chính công huyện Trấn Yên tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.
Bộ phận Phục vụ hành chính công huyện Trấn Yên tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.


Cùng với đó, UBND huyện Trấn Yên đã tiếp nhận 50 đơn khiếu nại, kiến nghị, phản ánh (trong đó, có 48 đơn đủ điều kiện giải quyết) và đã giải quyết 41/48 đơn (đạt tỷ lệ 86%). Nội dung các đơn chủ yếu về lĩnh vực đất đai, giải quyết tranh chấp, chuyển nhượng, thừa kế đất đai... 

Hồng Oanh

Tags Trấn Yên tỷ lệ đơn khiếu nại kiến nghị

Các tin khác
Miền Bắc tiếp tục đón mưa trong những ngày tới.

Hôm nay (27/3), miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục mưa rét. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng.

Đồng chí Đinh Thị Hồng Lan - Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Unico Global YB.

Những ngày này, các công đoàn cơ sở (CĐCS) trên địa bàn tỉnh Yên Bái đang tập trung tổ chức đại hội công đoàn với phương châm “Dân chủ - Đổi mới - Đoàn kết - Phát triển”. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng dân chủ, là ngày hội của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh.

Người dân nhận vốn vay của Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Yên Bình tại điểm giao dịch xã Thịnh Hưng.

Những năm qua, thông qua chương trình cho vay giải quyết việc làm (GQVL), Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã góp phần quan trọng trong việc duy trì, mở rộng và giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động trên địa bàn tỉnh.

Hai tiếng "hạnh phúc” với người dân Yên Bái giờ không chỉ giới hạn trong phạm vi gia đình, tình yêu đôi lứa mà được mở rộng trong phạm vi cộng đồng. Cộng đồng hạnh phúc đang được xây dựng bằng những hành động, việc làm cụ thể, hướng tới mục tiêu đem lại những giá trị sống tốt đẹp nhất cho con người.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục