Công ty Điện lực Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh

  • Cập nhật: Thứ hai, 21/8/2023 | 4:13:43 PM

YênBái - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2023, chiều 21/8, lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái đã tới trao 50 triệu đồng ủng hộ Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái trao ủng hộ 50 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ
Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái trao ủng hộ 50 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh.

Đồng chí Phùng Quang Huy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì buổi tiếp nhận.

Thời gian qua, với tinh thần "Tương thân, tương ái”, "Lá lành đùm lá rách”, Công ty Điện lực Yên Bái đã có nhiều hoạt động thiết thực góp phần hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh vươn lên trong cuộc sống. 


Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo” để người dân trên địa bàn có cuộc ấm no, hạnh phúc.

Cùng với sự đóng góp của Công ty Điện lực Yên Bái, theo số liệu tổng hợp của Ủy ban MTTQ tỉnh, kể từ khi ra lời kêu gọi đến nay, Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh đã tiếp nhận gần 200 triệu đồng của 20 cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Ủy ban MTTQ tỉnh - Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo” tỉnh mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên trong và ngoài tỉnh.

Hồng Oanh

Tags Công ty Điện lực Yên Bái Quỹ "Vì người nghèo” an sinh xã hội

Các tin khác
Đến nay, thành phố đã di dời 263 cơ sở SXKD gây ô nhiễm trên địa bàn.

Thực hiện Đề án xử lý, di dời cơ sở sản xuất, kinh doanh (SXKD) gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn thành phố Yên Bái giai đoạn 2021-2025, đến nay, 100% các cơ sở SXKD đã ký cam kết bảo vệ môi trường. Thành phố đã tiến hành xử lý, di dời 263/269 cơ sở, bằng 97% kế hoạch.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mù Cang Chải tiếp nhận ủng hộ của Hội LHPN tỉnh và Trại giam Hồng Ca.

Trong 2 ngày 20, 21/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp với tổ chức SPIR; Hội LHPN, công đoàn, Đoàn Thanh niên Trại giam Hồng Ca; Hội LHPN thị xã Nghĩa Lộ triển khai hoạt động cứu trợ tại huyện Mù Cang Chải nhằm hỗ trợ, động viên người dân bị thiệt hại do thiên tai vừa qua.

Đài phun nước tại hồ Đầm Vối đang được đẩy nhanh tiến độ lắp ráp thiết bị phun nước.

Huyện Trấn Yên đã và đang tập trung thực hiện 3 công trình chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị trấn Cổ Phúc.

Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác - Phó Tư lệnh Quân khu 2 thăm hỏi, động viên, chia sẻ với thân nhân các gia đình có người bị thiệt mạng do mưa lũ.

Vừa qua, đoàn công tác Quân khu 2 do Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác - Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên các gia đình có người bị thiệt mạng và lực lượng quân đội tham gia khắc quả hậu quả trong trận mưa lũ vừa qua tại 3 xã Khao Mang, Hồ Bốn và Lao Chải, huyện Mù Cang Chải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục