Thành phố Yên Bái gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền xuân Giáp Thìn năm 2024

  • Cập nhật: Thứ sáu, 1/3/2024 | 4:51:53 PM

YênBái - Chiều nay - 1/3, thành phố Yên Bái tố chức gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền nhân dịp xuân mới Giáp Thìn năm 2024.

Trong năm 2023, công tác phối hợp tuyên truyền giữa thành phố Yên Bái và các cơ quan báo chí của tỉnh, Trung ương thường trú trên địa bàn đã chuyển hướng sang tăng cường đối thoại, trao đổi giữa các bên. Thành phố đã cơ bản cung cấp kịp thời, đầy đủ thông tin, tư liệu cho các cơ quan báo chí, tạo mọi điều kiện cho đội ngũ nhà báo chủ động trong tác nghiệp, từ đó tạo ra nhiều tác phẩm báo chí hay, hấp dẫn, có tính sáng tạo và chất lượng, phục vụ đắc lực công tác điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 của Đảng bộ, chính quyền thành phố. 

Các cơ quan báo chí đã thông tin đầy đủ, chính xác, đúng định hướng, tuyên truyền đậm nét các sự kiện chính trị trọng đại, các ngày lễ lớn của thành phố, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 theo Chương trình hành động số 135 của Tỉnh uỷ và Kế hoạch hành động số 168 của Thành uỷ. Đồng thời tập trung tuyên truyền các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, công tác cải cách hành chính, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn thành phố.

Các ấn phẩm báo chí, chương trình phát thanh và truyền hình, cổng thông tin điện tử, trang fanpage… ngày càng nâng cao chất lượng, có tính sáng tạo, hấp dẫn, đã phát huy tích cực vai trò truyền tải thông tin sâu rộng, góp phần lan toả thông tin chính thống, có sự tương tác ý kiến nhiều chiều, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh, đa dạng, phong phú của cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; vì vậy, thành phố xác định tuyên truyền đậm nét về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân phục vụ; tuyên truyền việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, biểu dương các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội…


Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành uỷ Đỗ Đức Minh trân trọng cảm ơn những tình cảm và những đóng góp quan trọng của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng, viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của trung ương, của tỉnh, của địa phương đối với thành phố Yên Bái trong năm 2023 vừa qua. 

Để thành phố có thêm sức mạnh và động lực phát triển, Bí thư Thành uỷ đề nghị các cơ quan báo chí của trung ương, của tỉnh, của thành phố tiếp tục đồng hành, chia sẻ và có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho địa phương , nhất là trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh đến người dân; kịp thời phản ánh, chia sẻ những thông tin hữu ích cho cấp ủy, chính quyền thành phố phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Thành phố cũng cam kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện thuận lợi hơn nữa để các cơ quan báo chí tiếp cận thông tin và thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, đồng thời có điều kiện để tiếp tục tham gia đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đô thị trung tâm tỉnh. 

Thu Trang - Mạnh Cường

Tags Thành phố Yên Bái gặp mặt các cơ quan báo chí tuyên truyền Xuân Giáp Thìn năm 2024

Các tin khác

Sáng 13/4, tại tỉnh Hòa Bình, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) Trung ương phối hợp với Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua "Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” từ nay đến năm 2025. Sự kiện được kết nối trực tuyến đến điểm cầu 62 tỉnh, thành phố trong cả nước. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Trung ương chủ trì Lễ phát động.

Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 121 ra quân tham gia hoạt động

Sáng ngày 13/4, tại tổ 4, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, 50 cán bộ, chiến sĩ thuộcTrung đoàn 121, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tham gia cùng nhân dân tổ dân phố số 4, tổ chức tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, nạo vét khơi thông hệ thống cống rãnh, đường thoát nước giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình neo đơn, hộ nghèo, gia đình khó khăn, trên địa bàn.

Sở Nội Vụ - đơn vị được phân công giúp đỡ xã Nà Hẩu tặng quà Tết cho các hộ nghèo.

Thực hiện Quyết định số 156 của Tỉnh ủy về công tác phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn, thời gian qua, các cá nhân, cơ quan, sở, ban ngành của tỉnh được giao phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã, các thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Văn Yên đã triển khai thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao, tích cực tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các địa phương thực hiện có hiệu quả mục tiêu xóa nghèo bền vững.

Các hãng bay đồng loạt lên kế hoạch tăng tải trong giai đoạn cao điểm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân trong dịp nghỉ lễ có thể kéo dài 5 ngày liên tục, các hãng hàng không trong nước đã lên kế hoạch tăng chuyến bay, mở bán vé nhiều hơn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục