Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi Yên Bái tổ chức Ngày hội đón hè - vui Tết thiếu nhi

  • Cập nhật: Thứ hai, 20/5/2024 | 12:46:20 PM

YênBái - Ngày 20/5, Hội đồng Đội tỉnh - Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi (HĐTTN) tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình “Ngày hội đón hè - vui Tết thiếu nhi 1/6”.

Tổ chức "học kỳ 3” cho thiếu nhi là hoạt động thường niên của Trung tâm HĐTTN mỗi dịp hè đến. Nhiều năm qua, các lớp học hè tại Trung tâm ngày càng đa dạng về nội dung, đổi mới về hình thức, phù hợp nhiều lứa tuổi và sở thích của thiếu nhi, giúp các em tự tin, năng động, giải tỏa căng thẳng sau 1 năm học tập, ổn định sức khỏe, tinh thần chuẩn bị cho một năm học mới. 

Để giúp thiếu nhi có những lựa chọn phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân, Hội đồng Đội tỉnh - Trung tâm HĐTTN tỉnh tổ chức các lớp năng khiếu, các lớp kỹ năng như: học kỳ trong quân đội; các môn năng khiếu về thể dục thể thao gồm: bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, võ thuật, cờ vua, cờ tướng, bơi…; các môn năng khiếu nghệ thuật gồm: thanh nhạc, múa, nhảy, khiêu vũ, đàn organ, guitar…

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái, Trung tâm HĐTTN tỉnh tặng quà động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

"Ngày hội đón hè - vui Tết thiếu nhi 1/6” là chương trình thiết thực hưởng ứng Tháng hành động "Vì trẻ em” năm 2024 nhằm tập hợp thu hút thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động vui tươi, sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi dịp hè, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ thiếu niên và nhi đồng.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội - Trung tâm HĐTTN tỉnh đã tặng quà động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; quà cho các câu lạc bộ, đội nhóm và trao các phần quà bánh kẹo cho các thiếu nhi sinh hoạt tại Trung tâm.

Bùi Minh

Tags Hội đồng Đội Yên Bái thiếu nhi ngày hội đón hè Tết thiếu nhi

Các tin khác
Công ty Điện lực Yên Bái ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024.

Sáng nay - 20/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Yên Bái tiếp nhận tiền ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2024 của Công ty Điện lực Yên Bái.

Ảnh minh họa

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình được ban hành nhằm mục đích xác định cụ thể nội dung công việc, thời hạn, tiến độ hoàn thành và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức có liên quan.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Nghĩa Lộ từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Nhằm tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để trẻ em được bảo vệ, chăm sóc và được bảo đảm các quyền cơ bản, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, những năm qua, các cấp ủy, chính quyền, ban, ngành trên địa bàn tỉnh luôn chú trọng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ. Phóng viên (PV) Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội về vấn đề này.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội huyện Lục Yên tuyên truyền chính sách bảo hiểm tới các doanh nghiệp trên địa bàn.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Lục Yên đã triển khai nhiều giải pháp, đa dạng các hình thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người lao động, người dân về các chính sách, lợi ích của BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm tự nguyện…. góp phần tăng nhanh tỷ lệ người tham gia BHXH, BHYT.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục