Thanh toán NFC qua điện thoại có thể bị tin tặc đánh cắp dữ liệu thẻ
- Cập nhật: Thứ tư, 23/4/2025 | 8:23:51 AM
Một mối đe dọa mới đang nhắm trực tiếp vào thẻ ngân hàng của người dùng, tội phạm mạng đã phát triển phương thức tinh vi để vượt hệ thống bảo mật khi thanh toán thẻ không tiếp xúc (NFC).
![]() |
Kẻ gian sử dụng thông tin vừa đánh cắp để thực hiện ngay các giao dịch không tiếp xúc hoặc rút tiền tại cây ATM hỗ trợ NFC, như thể chúng đang giữ thẻ của bạn (Ảnh: Bapt).
|
Tags Yên Bái KHCN thẻ NFC điện thoại
Các tin khác

Sau các quyết định sáp nhập tỉnh, thay đổi địa giới và tên gọi các đơn vị hành chính, nhiều người dân băn khoăn liệu có cần làm lại giấy tờ xe, biển số xe để phù hợp với địa danh mới hay không.

Phương pháp lấy mẫu ADN thân nhân liệt sỹ đang được các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an tích cực triển khai để sớm xác định danh tính, phần mộ của các liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc.

Hàng trăm chiến sĩ, cán bộ quân đội hai nước láng giềng Lào và Campuchia tập luyện tại Bình Dương để tham gia lễ diễu binh dịp lễ 30-4 tại Việt Nam.

Để chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Hà Nội sẽ tổ chức 2 điểm bắn pháo hoa.