Từ hôm nay 1/6, người thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe cần lưu ý
- Cập nhật: Chủ nhật, 1/6/2025 | 11:53:01 AM
ừ 1/6, thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe áp dụng bộ đề mới với nhiều quy định chặt chẽ. Các thí sinh cần lưu ý để đạt kết quả tốt.
![]() |
Từ ngày 1/6, thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe sẽ áp dụng bộ đề mới.
|
Các tin khác

Sáng 1/6, UBND huyện Yên Bình tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em” và phát động phong trào toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2025.

Từ 1-6, BHXH dừng cấp thẻ BHYT giấy, người dân dùng thẻ BHYT điện tử với sinh trắc học, tăng an toàn, hạn chế trục lợi khi khám chữa bệnh. Cơ quan BHXH dừng cấp thẻ BHYT bản giấy cho người tham gia BHYT từ ngày 1-6, trừ trường hợp không có căn cước công dân gắn chíp và không cài đặt được VNeID, VssID. Thay vào đó, người dân sẽ sử dụng các hình thức thẻ BHYT điện tử khi đi khám, chữa bệnh.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 1/6, nắng nóng tiếp tục ảnh hưởng trên diện rộng tại Bắc Bộ và Trung Bộ. Tại Bắc Bộ, nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 – 37°C, có nơi trên 38°C. Độ ẩm thấp, chỉ khoảng 50 – 55%. Nắng nóng có xu hướng giảm từ ngày 3/6.

Thời gian tạm ngừng tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh để triển khai tu bổ định kỳ công trình Lăng bắt đầu từ ngày 2/6/2025 và kết thúc ngày 31/7/2025.