U19 Việt Nam đọ sức cùng Arsenal, Fulham và Tottenham

  • Cập nhật: Thứ ba, 18/2/2014 | 7:52:33 AM

Thông tin từ VFF, đội tuyển U19 Việt Nam đã chốt lại kế hoạch tập huấn tại châu Âu. Trong chuyến tập huấn này, U19 sẽ có những trận giao hữu với các đội trẻ của Arsenal, Fulham và Tottenham.

Theo kế hoạch, vào ngày 1/3 tới, đội tuyển U19 Việt Nam do ông Dương Nghiệp Khôi làm Trưởng đoàn, HLV trưởng là ông Guillaume Graechen cùng các thành viên BHL và 22 cầu thủ sẽ lên đường sang châu Âu tập huấn. Tại đây, U19 sẽ tập luyện tại Anh và Bỉ.

Tại Anh, đội U19 Việt Nam sẽ được CLB Arsenal bố trí tập luyện tại sân tập Colney và ở khách sạn Village. U19 Việt Nam sẽ 5 trận giao hữu với “quân xanh” chất lượng, trong đó có 3 đối thủ đã xác định ngay từ bây giờ gồm U19 Arsenal, U19 Fulham và U19 Tottenham. 2 đối thủ còn lại dự kiến đều đến từ các CLB thuộc thành London, có thể sẽ là U19 West Ham hay thậm chí là U19 Chelsea. Được biết, bầu Đức và VFF đang liên hệ với những CLB này để sớm chốt lại lịch giao hữu.

Sau chuyến tập huấn kéo dài 20 ngày tại Anh, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ sang Bỉ tập huấn. Tại đây, đội sẽ có các trận đấu tập với các đội U19 của học viện Arsenal toàn cầu. Đây cũng là trận đấu chắc chắn sẽ giúp các cầu thủ U19 Việt Nam học hỏi được rất nhiều và có sự so sánh về trình độ với các lò đào tạo khác trên thế giới của Học viện Arsenal.

Sau chuyến tập huấn tại Bỉ, đội tuyển U19 Việt Nam trở về nước và dự kiến sẽ hội quân trở lại vào đầu tháng 6. Trước khi tham dự VCK giải bóng đá U19 châu Á diễn ra tại Myanmar, theo kế hoạch, U19 sẽ còn một chuyến tập huấn nữa tại Nhật Bản gần 1 tháng.

Để chuẩn bị cho đợt tập huấn đầu tiên trong năm tại Anh, U19 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 24/2 tới tại Hàm Rồng (Gia Lai) và tập luyện tại đây cho đến ngày 1/3 sẽ lên đường sang London.

Còn trong tối 18/2, toàn đội đã di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị làm thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Anh và Đại sứ quán Bỉ.

(Theo HNMO)

Các tin khác
Một tiết mục trong buổi lễ khai mạc Olympic Sochi.

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Olympic mùa Đông Sochi 2014 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả toàn thế giới với những màn trình diễn nghệ thuật hết sức độc đáo, hoành tráng nhưng không kém phần tinh tế, qua đó tái hiện lại lịch sử, đất nước, văn hóa, con người Nga từ thuở khai sinh dân tộc Nga đến một Liên bang Nga hiện đại hùng mạnh.

VĐV trượt tuyết người Đức Maria Hoefl-Riesch và chồng cũng là quản lý Marcus Hoefl thể hiện tình cảm sau một buổi tập tại Sochi.

Ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Sochi phân phát 100.000 bao cao su miễn phí chỉ riêng trong làng Olympic.

Webb nổi tiếng là một trọng tài cứng rắn và có năng lực ở nước Anh.

Cựu trọng tài nổi tiếng Graham Poll cho rằng người cầm cân nảy mực trận đấu hôm qua - Howard Webb - đã tước đi của Liverpool một quả phạt đền rõ ràng, khiến đội bóng này phải nhận thất bại 1-2 trước Arsenal.

Arsenal tìm lại được niềm vui sau những trận đấu không thành công gần đây.

Chiến thắng 2-1 ở vòng năm hôm qua chứa đựng đầy đủ ý nghĩa đối với Arsenal, khi vừa giúp họ trả hận Liverpool vừa giành vé vào tứ kết giải đấu lâu đời nhất hành tinh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục