Rooney muốn M.U vô địch Champions League

  • Cập nhật: Thứ ba, 25/2/2014 | 2:05:11 PM

Tiền đạo Wayne Rooney thổ lộ rằng anh muốn một lần nữa nâng cao chiếc cúp vô địch Chamions League và sẽ là lý tưởng nếu anh và các đồng đội giúp Manchester United (M.U) đăng quang ở giải đấu danh giá nhất châu Âu vào cuối mùa giải này.

Rooney tin vào khả năng của M.U
Rooney tin vào khả năng của M.U

M.U đang trải qua một mùa giải rất tệ hại ở Premier League khi đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, kém top 4 đến 11 điểm. Tuy nhiên, họ đã vớt vát được chút danh dự bằng việc chơi tốt ở đấu trường Champions League. Vị trí đầu bảng A đã giúp cho “Quỷ đỏ” có lợi thế trong bốc thăm và đối thủ của họ ở vòng knock-out chỉ là Olympiakos.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu trên đất Hy Lạp, Rooney cho biết: “Chúng tôi có khả năng tiến xa ở Champions League. Mục tiêu chính mà chúng tôi đặt ra là giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới để có lợi thế trước khi thi đấu trên sân nhà.

Dù vậy, ở giải đấu này, mọi chuyện đều có thể xảy ra và chúng tôi cần phải thận trọng. Bạn có thể thấy rằng mùa giải mà Chelsea giành chức vô địch, họ cũng suýt bị loại ít nhất là 3 lần. Chúng tôi muốn có một mùa giải thành công bằng việc kết thúc trong top 4 ở Premier League và chơi tốt tại Champions League”.

Rooney muốn M.U vô địch Champions League-2
Rooney muốn có thêm một lần giơ cao chiếc cúp Champions League

Trong sự nghiệp của mình, Rooney đã cùng M.U giành chức vô địch Champions League vào năm 2008. Tiền đạo này nói rằng với anh, danh hiệu đó là chưa đủ.

“Cảm giác đăng quang ở Champions League là rất đặc biệt, nhất là khi bạn thi đấu cho một đội bóng như M.U. Bạn sẽ muốn giành chức vô địch trong mọi năm. Tất nhiên, điều này là không thể nhưng nếu lọt vào trận chung kết thì cũng rất tuyệt”, Sport Mail dẫn lời Rooney.

HLV Michel của Olympiakos
HLV Michel đã có đối sách khi Olypiakos gặp M.U

Trong khi đó, dù phải đối đầu với một đối thủ được đánh giá cao hơn nhiều nhưng HLV Michel của Olympiakos tỏ ra rất tự tin. Ông cho rằng M.U đang phải chịu áp lực lớn khi thi đấu tệ hại tại Premier League và đó sẽ là lợi thế cho Olympiakos.

“M.U đã phải trả giá cho những sai lầm của họ ở Premier League. Giờ thì áp lực đang đè nặng lên vai các cầu thủ M.U. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến phong độ của họ. Trong khi đó, chúng tôi đã thi đấu tốt ở vòng bảng và cũng chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu sắp tới. Chúng tôi biết chúng tôi có thể làm được điều gì”, HLV Michel phát biểu.

(Theo TNO)

Các tin khác
Tấn Tài.

Ngày 24-2, danh sách Đội tuyển bóng đá quốc gia chuẩn bị cho trận giao hữu với Sinh viên Hàn Quốc (ngày 2-3) và Hồng Kông (Trung Quốc, ngày 5-3) đã được công bố.

Hà Nội 1 (áo trắng) bất ngờ bị cầm hòa ở vòng 2

Trong loạt trận vòng 2 giải bóng đá nữ VĐQG chiều 24/2, Hà Nội 1 bất ngờ bị Than KSVN cầm chân với tỷ số 2-2. Kết quả này đưa Hà Nam lên ngôi đầu với 2 trận toàn thắng, nhờ vượt qua Thái Nguyên 3-0 trong chiều 24/2…

Bảng đấu có Pháp và Bồ Đào Nha được coi là

Bảng I được coi là "bảng tử thần" tại EURO 2016 với sự xuất hiện của Bồ Đào Nha, Pháp, Đan Mạch và Serbia.

Nadal giành chiến thắng thứ 62 trong sự nghiệp.

Với chiến thắng 6-3 7-3 trong trận chung kết trước đối thủ Alexandr Dolgopolov, Nadal đã trở thành nhà vô địch đầu tiên tại Rio Open. Đây là danh hiệu thứ 62 của tay vợt người Tây Ban Nha.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục