U19 Việt Nam thua đậm Tottenham 0-9
- Cập nhật: Thứ tư, 19/3/2014 | 2:00:43 PM
Hy vọng làm được điều gì đó trước đối thủ quen U19 Tottenham trên đất Anh của U19 Việt Nam trong trận đấu tối qua đã không thành hiện được khi các cầu thủ trẻ Việt Nam đã thua toàn diện trước đội bóng được đào tạo bài bản tốt và rời sân với kết qủa 0-9.
![]() |
U19 Tottenham (áo trắng) quá mạnh so với U19 Việt Nam.
|
Không bị áp lực, các cầu thủ U19 Việt Nam vào trận khá thoải mái và triển khai tấn công nhanh bằng những pha phối hợp bóng ngắn sở trường. Tuy nhiên, U19 Tottenham đã chứng tỏ đẳng cấp cao hơn, ghi bàn ở phút thứ 5.
Việc phải dâng lên tìm bàn thắng khiến phía dưới U19 Việt Nam bị sơ hở và bị thủng lưới lần thứ hai ở phút 11. Phía chủ nhà U19 Tottenham tiếp tục chơi hưng phấn và ghi thêm hai bàn thắng chớp nhoáng ở các phút 14 và 25. Hiệp 1, U19 Tottenham dẫn 4-0 với cú hat-trick của Shaquile Coulthirst.
Các cầu thủ U19 Việt Nam hoàn toàn bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng cũng như không thể chống đỡ các đợt tấn công của U19 Tottenham và thua thêm 5 bàn ở các phút 46, 61, 68, 83 và 89.
Chung cuộc U19 Việt Nam thua 0-9.
(Theo NDĐT)
Các tin khác

YBĐT - Theo thông lệ, tháng ba, Giải việt dã truyền thống Báo Yên Bái lại chuẩn bị khởi tranh. Để chuẩn bị tốt lực lượng, phấn đấu hoàn thành mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vị Nhất toàn đoàn năm 2012, các VĐV của Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã ra quân tập luyện ngay từ khi có thông báo của Ban tổ chức.

YBĐT - Bước vào Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XII, năm 2014, với sự chuẩn bị khá chu đáo và tinh thần hăng say luyện tập, rèn luyện về thể lực cũng như kỹ chiến thuật của các vận động viên là cán bộ, chiến sỹ của Công an tỉnh Yên Bái với hy vọng và quyết tâm sẽ giành được thành tích cao tại mùa giải năm nay.

YBĐT - Trải qua 11 mùa, Giải Việt dã truyền thồng Báo Yên Bái đã và đang ngày càng thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia. Từ chất lượng chuyên môn, đến công tác hậu cần, chuẩn bị ngày càng được nâng cao, góp phần làm lên thành công và uy tín của giải.

Ronaldo đã lập cú đúp giúp Real vượt qua Schalke 04 với tỉ số 3-1 ở trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra rạng sáng 19/3.