Trung Quốc tạm dừng các sự kiện thể thao có độ rủi ro cao sau vụ 21 người thiệt mạng
- Cập nhật: Thứ năm, 3/6/2021 | 3:07:31 PM
Trung Quốc hôm qua (2/6) đã quyết định đình chỉ các sự kiện thể thao như chạy việt dã hay marathon trong bối cảnh lo ngại về an toàn của các hoạt động này sau vụ 21 vận động viên thiệt mạng tại giải chạy ở tỉnh Cam Túc mới đây.
![]() |
Ảnh minh họa
|
Các tin khác

ĐT Việt Nam có thể sẽ không giữ được ngôi đầu bảng sau lượt trận đầu tiên của loạt trận tập trung bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra đêm nay (3/6).

Nhằm khuyến khích việc sử dụng xe đạp để cải thiện sức khỏe, bảo vệ môi trường và kích thích phát triển xã hội, ngày 3/6 hàng năm được Liên hợp quốc (LHQ) chọn làm Ngày Xe đạp Thế giới. Đây là dịp để các quốc gia thành viên ghi nhận những giá trị linh hoạt và bền vững của việc đạp xe.

Kênh NHK (Nhật Bản) ngày 2/6 đưa tin khoảng 10.000 trong tổng số 80.000 tình nguyện viên đăng ký hỗ trợ tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo đã quyết định từ bỏ công việc.

Ngày 2-6, tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục thể thao, Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ ký kết xác nhận tài trợ cho Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic Tokyo 2020.