Quang Hải bị HLV Tholot "gạch tên" khỏi danh sách thi đấu trong ngày Pau FC thắng trận

  • Cập nhật: Thứ tư, 1/2/2023 | 2:08:30 PM

Pau FC đã có chiến thắng rất quan trọng trước Paris FC với tỷ số 1-0 ở vòng 21 Ligue 2. Tuy nhiên, đây tiếp tục là một trận đấu buồn của Quang Hải.

Bước vào trận đấu với Paris FC, Pau FC ra sân với sơ đồ 4-1-4-1 đề cao sự chắc chắn và hướng đến những tình huống phản công. Điều này khiến cho Paris FC gặp khó khăn khi triển khai tấn công. Trận đấu diễn ra với tốc độ chậm, không có nhiều tình huống nguy hiểm được cả hai bên tạo ra.

Bước ngoặt xuất hiện ở phút 77. Tình huống xử lý bóng không như ý của Abzi bất ngờ cầu thủ này có bàn mở tỷ số cho Pau FC. Kết quả 1-0 được giữ đến cuối trận, giúp Pau FC chấm dứt chuỗi 6 trận không thắng ở Ligue 2. Ba điểm có được giúp họ vươn lên vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng với 26 điểm, cách nhóm xuống hạng 5 điểm.

Pau FC có chiến thắng ấn tượng nhưng với bản thân Quang Hải, đây tiếp tục là một trận đấu buồn. Cầu thủ mang số áo 19 được đưa vào danh sách hành quân đến Paris nhưng lại bị HLV Tholot loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu.

Như vậy, anh còn không có cơ hội để ngồi dự bị. Ở vòng đấu trước đó, Quang Hải ngồi dự bị gần như cả trận và chỉ được vào sân đúng 1 phút, không được chạm bóng.

Kể từ sau World Cup 2022, Quang Hải mới chỉ xuất hiện đúng một trận trong màu áo Pau FC. Anh cũng có phong độ không tốt khi thi đấu cho đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022.

Tình thế của ngôi sao sinh năm 1997 thêm khó khăn khi Pau FC mượn thành công tiền vệ tấn công Quentin Boisgard trong nửa sau của mùa giải 2022/23. Cầu thủ 25 tuổi thuộc sở hữu của Lorient nhưng anh không tìm được vị trí. Do vậy, anh đã được gửi đến Pau FC dưới dạng cho mượn đến hết mùa.

(Theo TPO)

Các tin khác
Một trận đấu trong khuổn khổ Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 tại Ấn Độ.

Tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 tại Ấn Độ vừa qua, một số võ sĩ đã bị loại vì kết quả xét nghiệm ADN cho thấy họ là...nam.

Conte có thể nhận 4 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng, con số ít hơn nhiều so với khi ông bị Chelsea sa thải vào năm 2018 (26,6 triệu bảng).

Câu lạc bộ Bắc London và nhà cầm quân người Italy đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng khi mùa giải 2022/23 còn chưa kết thúc.

Các nhà quản lý bóng đá Indonesia đang lo lắng về động thái từ FIFA.

FIFA vừa đưa ra một quyết định bất ngờ. Cơ quan quản lý bóng đá thế giới quyết định hủy bỏ lễ bốc thăm Giải vô địch U20 thế giới 2023. Kế hoạch ban đầu được tổ chức tại Bali vào ngày 31/3 nhưng đang bị treo lại vô thời hạn.

Thua đáng tiếc tay đấm Ấn Độ, Nguyễn Thị Tâm giành Huy chương bạc Giải boxing nữ vô địch thế giới .

Tối 26-3, để thua đáng tiếc trước tay đấm Nikhat Zareen (Ấn Độ) ở trận chung kết hạng cân light flyweight (48-52kg), Nguyễn Thị Tâm giành Huy chương bạc tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục