Mùa xuân gặp những "cô gái vàng" của thể thao Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ ba, 31/1/2023 | 6:11:55 PM

YênBái - Trong giá lạnh cuối đông, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Yên Bái mồ hôi vẫn đẫm áo các vận động viên như bao ngày tập trong năm. Đến với Trung tâm từ khi còn là thiếu nhi, trải qua tháng ngày dày công khổ luyện, miệt mài của thầy và trò, các nữ vận động viên đã mang về những tấm huy chương danh giá cho thể thao Yên Bái. Với các em, những ngày sống và rèn luyện ở đây là chuỗi ngày thật đáng quý.

Tags Mùa xuân cô gái vàng thể thao Yên Bái

Các tin khác
Một trận đấu trong khuổn khổ Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 tại Ấn Độ.

Tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 tại Ấn Độ vừa qua, một số võ sĩ đã bị loại vì kết quả xét nghiệm ADN cho thấy họ là...nam.

Conte có thể nhận 4 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng, con số ít hơn nhiều so với khi ông bị Chelsea sa thải vào năm 2018 (26,6 triệu bảng).

Câu lạc bộ Bắc London và nhà cầm quân người Italy đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng khi mùa giải 2022/23 còn chưa kết thúc.

Các nhà quản lý bóng đá Indonesia đang lo lắng về động thái từ FIFA.

FIFA vừa đưa ra một quyết định bất ngờ. Cơ quan quản lý bóng đá thế giới quyết định hủy bỏ lễ bốc thăm Giải vô địch U20 thế giới 2023. Kế hoạch ban đầu được tổ chức tại Bali vào ngày 31/3 nhưng đang bị treo lại vô thời hạn.

Thua đáng tiếc tay đấm Ấn Độ, Nguyễn Thị Tâm giành Huy chương bạc Giải boxing nữ vô địch thế giới .

Tối 26-3, để thua đáng tiếc trước tay đấm Nikhat Zareen (Ấn Độ) ở trận chung kết hạng cân light flyweight (48-52kg), Nguyễn Thị Tâm giành Huy chương bạc tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục