110 vận động viên dự Giải Vovinam và Karatedo năm 2012
- Cập nhật: Thứ hai, 16/7/2012 | 10:41:01 AM
YBĐT - Giải võ Vovinam và Karatedo các câu lạc bộ tỉnh Yên Bái năm 2012 do Sở Văn hoá, Thể Thao và Du lịch tỉnh Yên Bái tổ chức vừa diễn ra trong 3 ngày (từ 13-15/7) tại nhà thi đấu của tỉnh.
![]() |
|
Tham dự giải năm nay có 110 vận động viên nam nữ đến từ 9 câu lạc bộ võ thuật trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 4 nội dung : thi quyền và đối kháng (môn võ Vovinam); Kata và Kumite (môn võ Karatedo). Trong các nội dung thi đấu được chia thành nhiều hạng cân khác nhau như: 36kg- 39kg, 40kg- 43kg, 44 kg- 47kg, 48kg- 51kg, 60kg- 65kg, trên 65 kg…
Sau khi trải qua hơn 200 trận đấu tranh tài sôi nổi, quyết liệt, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng số 27 bộ giải thưởng cho các vận động viên đạt giải ở cả hai môn võ Vovinam và Karatedo. Trong đó, một số câu lạc bộ có nhiều vận động viên đạt giải cao như Câu lạc bộ Võ thuật huyện Văn Yên, huyện Yên Bình và thành phố Yên Bái.
Giải võ Vovinam và Karatedo là giải đấu được tổ chức thường niên, nhằm đánh giá, nâng cao chất lượng đội ngũ vận động viên, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
H.O
Các tin khác
Với thực lực cân bằng, chiến thắng đã thuộc về 2 đội bóng thi đấu quyết tâm và duy trì được thể lực tốt hơn, đó là Kazakhstan và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Thiago Silva là cái tên mới nhất được xếp vào diện “sao” của giải đấu ở mảnh đất hình chiếc ủng xếp hành lí rời khỏi Serie A sau những thương vụ “bom tấn”. Trước trung vệ của Milan, cũng đã từng có không ít hảo thủ khác làm như vậy... Mario Balotelli (Inter đến Man City, 28 triệu euro)

3 trận đấu sớm vào chiều 14-7 chứng kiến việc Đà Nẵng vươn lên dẫn đầu bảng sau trận thắng cách biệt 2-0 trước CLB Hà Nội trong khi “người anh em” Hà Nội T&T thất bại 2-3 trước Ninh Bình trên sân nhà.