Đá lại tứ kết Cúp FA: Chelsea thắng Man.United 1 - 0
- Cập nhật: Thứ ba, 2/4/2013 | 7:39:34 AM
Đêm 1-4 (theo giờ Việt Nam), ở trận đá lại tứ kết Cúp FA diễn ra tại sân Stamford Bridge, chủ nhà Chelsea đã giành chiến thắng tối thiểu 1 - 0 trước đối thủ Manchester United (hai đội hòa nhau 2 - 2 trên sân Old Trafford vào ngày 10-3).
![]() |
Hậu vệ Rio Ferdinand (số 5, Man.United) bất lực nhìn tiền đạo Demba Ba tung cú dứt điểm hiểm hóc tung lưới thủ môn De Gea.
|
Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tiền đạo D.Ba ở phút 49. Như vậy, Chelsea chính thức giành quyền đi tiếp và sẽ gặp đối thủ sừng sỏ khác là Manchester City tại bán kết vào ngày 14-4 tới.
* Ở trận đấu muộn nhất vòng 31 Giải Ngoại hạng Anh (diễn ra rạng sáng nay, 2-4), trên sân Craven Cottage, chủ nhà Fulham có được 3 điểm trọn vẹn khi đánh bại Queens Park Rangers với tỷ số 3 - 2.
Với thế tấn công áp đảo, Fulham vượt lên dẫn 3 - 0 nhờ các pha lập công của D. Berbatov (penalty, phút 8) và phút 22, cùng pha phản lưới nhà của C. Hill (Queens Park Rangers) ở phút 41. Hai bàn gỡ của đội khách do A. Taarabt ghi ở phút 45 và L. Remy ở phút 51.
Chiến thắng này giúp Fulham được 39 điểm, tiếp tục đứng ở vị trí thứ 10, tạm yên tâm với mục tiêu trụ hạng. Trong khi đó, Queens Park Rangers (23 điểm), đứng ở vị trí áp chót và gần như giữ một suất xuống hạng.
* Vòng 40 Giải hạng nhất Anh:
Barnsley - Leicester City: 2 - 0
Birmingham - Wolverhampton: 2 - 3
Blackpool - Crystal Palace: 1 - 0
Bristol - Sheffield W.: 1 - 1
Burnley - Nottingham F.: 1 - 1
Cardiff - Blackburn: 3 - 0
Millwall - Ipswich: 0 - 0
Leeds - Derby County: 1 - 2
* Vòng 29 Giải VĐQG Tây Ban Nha:
- Athletic Bilbao - Granada: 1 - 0
- Real Betis - Getafe: 0 - 0 .
(Theo SGGP)
Các tin khác

Tay vợt số 1 xứ sở sương mù mất gần 3 giờ đồng hồ thi đấu mới có thể đánh bại được David Ferrer với tỉ số 2-1 (2-6, 6-4, 7-6) để đăng quang ngôi vô địch Miami Masters.

3 tài năng trẻ của giải Bundesliga là Mario Gotze, Robert Lewandowski và Lars Bender đã được HLV Wenger đưa vào tầm ngắm. Để có bộ 3 tài năng này, Arsenal sẵn sàng chi ra tới 70 triệu bảng!

Đến làm khách trên sân Villa Park, Liverpool đã giành chiến thắng 2 - 1 trước chủ nhà Aston Villa, trong trận đấu duy nhất thuộc vòng 31 - Giải Ngoại hạng Anh 2012-2013, diễn ra trong đêm qua, 31-3 (theo giờ Việt Nam).

Với cú đúp của Công Vinh, đội chủ nhà SLNA giành trọn 3 điểm trước Bình Dương và đẩy đối thủ vào tình trạng nguy khốn.