Angelique Kerber bị loại khỏi Wimbledon 2013
- Cập nhật: Thứ bảy, 29/6/2013 | 8:55:19 AM
Cô góp phần tạo nên một mùa giải kỳ lạ của Wimbledon khi để thua ngược Kaia Kanepi của Estonia.
![]() |
Hạt giống số 7 người Đức – Angelique Kerber (Ảnh: Getty)
|
Cô góp phần tạo nên một mùa giải kì lạ của Wimbledon khi để thua ngược Kaia Kanepi của Estonia với tỉ số 1-2 sau các set 6-3; 6-7 và 3-6. Như vậy chỉ còn lại 4 tay vợt thuộc nhóm 10 hạt giống mạnh nhất giải đi tiếp sau hàng loạt sự cố trượt chân vì mặt sân diễn ra trước đó tại Wimbledon.
Trong khi đó, hạt giống số 1 của nội dung đơn nữ là đương kim vô địch Serena Williams mạnh mẽ vào vòng trong bằng chiến thắng dễ dàng 6-3 và 6-2 trước Caroline Garcia của Pháp.
Cũng dễ dàng không kém, hạt giống số 4 người Ba Lan – Radwanska đi tiếp sau chiến thắng 6-1 và 6-3 trước một tay vợt Pháp khác là Johansson.
Người đầu tiên phải dừng bước tại vòng 3 là hạt giống số 29 người Pháp – Alize Cornet khi cô để thua Pennetta của Italia. Ở 4 trận còn lại thuộc vòng 3 diễn ra rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, cả 4 tay vợt mạnh hơn là Kirsten, Navarro, Bartoli hay Karin Knapp đều giành quyền đi tiếp.
(Theo VOV)
Các tin khác

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi, tích cực với tinh thần thể thao cao thượng của các vận động viên, Đại hội Thể thao Học sinh Đông Nam Á lần thứ V-Hà Nội 2013 đã thành công tốt đẹp.

Messi đã phải nộp thêm số tiền là 15 triệu euro cho bản quyền hình ảnh giai đoạn 2010 – 2011 sau khi chủ động nộp 10 triệu euro.

Theo phê chuẩn của Thủ tướng Chính phủ, Công ty Sports Platform Việt Nam (VSP) đã đạt được Thỏa thuận Liên doanh với Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia (NSC) theo mô hình Hợp tác công-tư nhằm xây dựng sân đua xe đạp lòng chảo đa dụng, phục vụ cho sự kiện Asiad 2019.
Giải vô địch cờ vua trẻ châu Á năm 2013 vừa kết thúc tại I-ran, cờ vua Việt Nam đã giành chiến thắng vang dội với bốn Huy chương vàng (HCV), bảy Huy chương bạc (HCB) và bốn Huy chương đồng (HCÐ).