Ngày mai diễn ra Ngày hội văn hóa dân tộc Dao xã Tân Phượng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 18/8/2023 | 3:40:26 PM

YênBái - Ngày hội văn hóa dân tộc Dao xã Tân Phượng - huyện Lục Yên sẽ diễn ra vào 19/8 (tức mùng 4 tháng 7 âm lịch) tại Trường TH&THCS Tân Phượng.

Tags Ngày mai Ngày hội văn hóa dân tộc Dao xã Tân Phượng Lục Yên

Các tin khác
Lễ hội văn hóa - du lịch Mường Lò hàng năm với đã trở thành sự kiện văn hóa, du lịch thu hút hàng vạn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

Thời gian qua, thị xã Nghĩa Lộ đã làm tốt công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của các dân tộc gắn với phát triển du lịch.

Nhiều bạn trẻ thăm quan Bảo tàng tỉnh Yên Bái để hiểu thêm về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc.

Dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Bảo tàng tỉnh Yên Bái là nơi mà nhiều người chọn làm điểm dừng chân. Gian trưng bày những tài liệu và hiện vật giai đoạn Cách mạng Tháng Tám của Bảo tàng nằm trên gác hai, tuy không rộng, không nhiều hiện vật nhưng bài trí khoa học và trang trọng, giúp người thăm quan, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu rõ thêm một thời sục sôi cách mạng.

Ảnh minh họa

Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã ban hành công văn số 748/VHCS-VNQC gửi các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố về tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường.

Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, bồi dưỡng và phát huy tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự cường dân tộc.

Tại tỉnh Lạng Sơn sắp diễn ra chuỗi sự kiện chào mừng Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Chi Lăng; Lễ hội chiến thắng Chi Lăng (10/10) gắn với mùa Na Chi Lăng năm 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục