Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp kín về vấn đề Triều Tiên
- Cập nhật: Thứ năm, 13/6/2019 | 1:57:11 PM
Ngày 12-6, Đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên Stephen Biegun đã có cuộc họp kín với các Ủy viên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, giữa lúc các cuộc đàm phán về phi hạt nhân hóa có triển vọng được nối lại.
![]() |
Đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên Stephen Biegun.
|
Các tin khác

Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa đưa ra thông báo, từ năm 2021, nước này sẽ cấm sử dụng các vật dụng nhựa dùng một lần như ống hút, túi nylon, chai... nhằm cắt giảm lượng rác thải nhựa gây hại cho hệ sinh thái của nước này.

Hãng hàng không Mỹ vừa thông báo, sẽ kéo dài thời hạn đình chỉ hoạt động dòng máy bay 737 MAX của Boeing đến ngày 3/9. Loại máy bay phản lực mới không được đưa vào khai thác gần 3 tháng sau khi hệ thống tăng cường tính năng điều khiển bay (MCAS) bị nghi là nguyên nhân dẫn đến 2 vụ tai nạn thảm khốc gần đây.

Ngày 12-6, Hội nghị cấp cao Báo chí châu Á lần thứ 16 (AMS 16) với chủ đề “Số hóa phương tiện truyền thông tập trung vào các thị trường đang phát triển” chính thức khai mạc tại thành phố Siem Reap, Campuchia. Thủ tướng nước chủ nhà Samdech Techo Hun Sen đã đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Tổng thống mới đắc cử Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev ngày 12/6 đã tuyên thệ nhậm chức và chính thức trở thành tổng thống thứ hai của quốc gia này.