Pháp hạn chế các chuyến bay của Trung Quốc đến Thủ đô Paris
- Cập nhật: Thứ ba, 14/7/2020 | 2:25:53 PM
Bắt đầu từ hôm qua (13/7), các chuyến bay từ Trung Quốc đến Pháp đã bị giảm xuống còn 1 chuyến mỗi tuần.
![]() |
Từ ngày 13/7, các hãng hàng không rung Quốc bị hạn chế thực hiện số chuyến bay tới thủ đô Paris của Pháp.
|
Các tin khác

Báo cáo quốc phòng hàng năm của Nhật buộc tội Trung Quốc thúc đẩy các yêu sách lãnh thổ giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành và nghi Bắc Kinh phát tán thông tin sai lạc.

Trao đổi với báo giới tại Cung điện Merdeka, Tổng thống Joko Widodo cho biết một trong những lý do của việc giải thể những cơ quan, tổ chức trên là nhằm giảm áp lực cho ngân sách quốc gia.

Ít nhất 14 người thiệt mạng, 63 người bị thương khi các tay súng Taliban tấn công văn phòng cấp tỉnh của Cơ quan Tình báo quốc gia (NDS) ở miền Bắc Afghanistan.

Tổng thống đương nhiệm của Ba Lan - ông Andrzej Duda đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống nhiệm kỳ mới ở nước này.