82% người Nga tin tưởng Tổng thống Putin

  • Cập nhật: Thứ bảy, 13/4/2024 | 8:34:40 AM

Mức độ tin cậy của người dân Nga đối với Tổng thống vừa tái đắc cử Vladimir Putin là 82%. Đó là kết quả cuộc khảo sát do Tổ chức Ý kiến ​​Công chúng Nga thực hiện từ 5 đến 7/4, với 1,5 nghìn người Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Kết quả khảo sát cho thấy, 82% người Nga khẳng định rằng họ tin tưởng vào Tổng thống Putin. Ngoài ra, đa số người Nga (82%) tin tưởng rằng Tổng thống Putin đang làm tốt công việc của mình với tư cách là nguyên thủ quốc gia.

60% người tham gia khảo sát đánh giá tích cực về công việc của chính phủ và 61% số người được hỏi cho biết Thủ tướng Mishustin, đang làm việc hiệu quả.

Mức độ ủng hộ dành cho Đảng Nước Nga Thống nhất là 50%, giảm 4% so với cuộc khảo sát lần trước, Đảng Cộng sản Liên bang Nga là 7%, Đảng Dân chủ Tự do Nga: 8%, Đảng Một nước Nga công bằng - Vì sự thật: 3% và Đảng "Người mới” là 4%.

(Theo VOV)

Các tin khác
Quân nhân Nga gần Donetsk.

Quân đội Nga tuyên bố đã giành quyền kiểm soát hoàn toàn ngôi làng có tầm quan trọng chiến lược Klescheevka ở Donetsk, Donbass.

Tổng thống Yoon Suk Yeol (phải) sẽ hội đàm với Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường (trái) và Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida (giữa) vào ngày 27/5.

Phó Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Kim Tae-hyo cho biết Tổng thống Yoon Suk Yeol sẽ hội đàm với Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường và Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida vào ngày 27/5.

Ông Sunak tại buổi họp báo công bố thời gian tổ chức tổng tuyển cử sớm ngày 22/5.

Thủ tướng Anh Rishi Sunak bất ngờ thông báo sẽ tổ chức tổng tuyển cử sớm vào ngày 4/7, giữa lúc đảng Bảo thủ của ông đối mặt nhiều thách thức trong việc kéo dài 14 năm nắm quyền.

Cảng container ở Long Beach, California, Mỹ.

Một số mức tăng thuế quan của Mỹ lên hàng loạt mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, bao gồm ô tô điện và pin, linh kiện máy tính cũng như sản phẩm y tế sẽ có hiệu lực vào ngày 1-8.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục