Nhật Bản gác kế hoạch mở văn phòng liên lạc với Triều Tiên
- Cập nhật: Thứ hai, 25/11/2024 | 9:39:12 AM
Thủ tướng Nhật Bản Shigeru Ishiba đã gác lại kế hoạch mở văn phòng liên lạc tại Tokyo và Bình Nhưỡng nhằm giải quyết vấn đề bắt cóc công dân.
![]() |
Thủ tướng Nhật Bản Shigeru Ishiba phát biểu tại cuộc mít tinh ở Tokyo ngày 23/11 về vấn đề công dân bị bắt cóc.
|
Các tin khác

Ngày 24-11, theo Hãng thông tấn Nhà nước Nga TASS, quân đội Ukraine thừa nhận mất 40% lãnh thổ mà họ kiểm soát ở tỉnh Kursk của Nga trong một cuộc tấn công vào tháng 8-2024.

Ngày 24-11, chiếc xe buýt đang di chuyển trên con đường ở vùng núi hẻo lánh thuộc bang Alagoas, Đông Bắc Brazil, thì lao xuống khe núi, khiến 23 người thiệt mạng.

Các nước tham gia Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 29 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP29) tại Baku (Azerbaijan) đã đạt được thỏa thuận về các quy tắc cho một thị trường tín chỉ carbon toàn cầu.

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump ngày 23/11 đã chỉ định bà Brooke Rollins, 52 tuổi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Viện Chính sách Nước Mỹ trên hết, làm Bộ trưởng Nông nghiệp Mỹ (USDA) - một trong những cơ quan liên bang có quy mô lớn nhất.