Mỹ: 100 xe gây tai nạn liên hoàn, hàng chục người thương vong
- Cập nhật: Thứ sáu, 23/11/2012 | 7:56:19 AM
2 người chết và hàng chục người bị thương khi một vụ tai nạn liên hoàn liên quan tới khoảng 100 chiếc xe trên một tuyến đường cao tốc mù sương ở bang Texas, Mỹ vào ngày lễ Tạ ơn.
![]() |
100 chiếc xe đã đâm sầm vào nhau, khiến 2 người chết, 80 người bị thương.
|
80 người đã được đưa tới bệnh viện và ít nhất 8 người trong tình trạng nguy kịch, báo chí địa phương cho hay. Vụ việc xảy ra trên một tuyến đường liên bang cách đông thành phố
Các nhân viên cứu hộ đã khẩn trương đưa người sống sót ra khỏi hàng km những chiếc xe bị bẹp rúm, chồng chéo lên nhau.

Theo đài truyền hình KFDM-TV, một người đàn ông và phụ nữ đã thiệt mạng khi chiếc xe thể thao của họ bị một chiếc xe moóc kéo đè lên.
Các đội cứu hộ mới đầu đã không nhận ra mức độ kinh khủng của vụ tai nạn do sương mù dày đặc.
(Theo Dân Trí)
Các tin khác
Hãng AFP ngày 22-11 đưa tin, hai vụ đánh bom liều chết nhằm vào người Hồi giáo dòng Shiite tại Pakistan khiến 35 người thiệt mạng và 62 người bị thương.

Theo Kyodo, Chính phủ Nhật Bản ngày 22/11 đã quyết định xem xét đặt tên các đỉnh của hai hòn đảo nhỏ mà Hàn Quốc kiểm soát song Nhật Bản cũng tuyên bố chủ quyền, như một biện pháp đáp trả động thái tương tự của Seoul.

Ngày 21/11, hai ứng cử viên tự do tranh cử Tổng thống Hàn Quốc có cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình. Đây là một phần trong kế hoạch liên kết trước cuộc bầu cử ngày 19/12 tới.

Các cường quốc trong nhóm P5+1 ngày 21-11 nói họ sẵn sàng nối lại những cuộc đàm phán về chương trình hạt nhân của Iran “càng sớm càng tốt”.