Các cơ sở làm đẹp Yên Bái nhanh chóng tiếp cận xu hướng mới

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/10/2022 | 10:46:37 AM

YênBái - Xã hội phát triển, đời sống nâng cao; nhu cầu làm đẹp theo đó cũng tăng lên, không chỉ ở nữ giới. Đó là động lực để nhiều cơ sở làm đẹp trên địa bàn Yên Bái đầu tư máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại cũng như nâng cao kiến thức, tay nghề; chú trọng phong cách phục vụ, xây dựng không gian đẹp, sang trọng thu hút khách hàng tiềm năng.


Làm đẹp cho bản thân, tăng thêm năng lượng sống tại các cơ sở spa sau những giờ làm việc căng thẳng dần trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em..


Cơ sở spa dưỡng sinh của chị Doãn Yến tại đường Quang Trung, thành phố Yên Bái là mô hình spa kết hợp các giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với vật lý trị liệu rất được ưa chuộng hiện nay.


Salon Thạch Anh Cương, đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ làm tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc bắt kịp xu hướng mới.

Thanh Chi – Đức Toàn

Tags Yên Bái làm đẹp thẩm mỹ

Các tin khác

Bạn có thể giữ vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian bằng cách thử làm móng tay kiểu Pháp với sức hấp dẫn kích thích thị giác trong mùa này.

Gợi ý cho phụ nữ tuổi 50, đừng sắm một đống quần áo mùa đông, chỉ cần có 4 kiểu áo này trong tủ quần áo là đủ rồi, cùng tham khảo nhé!

Bộ sưu tập được tạo thành từ hai kiểu túi, LOCÒ BAG và PORTER STYLE, có tổng cộng chín biến thể.

Phối chân váy dạ với 4 kiểu áo này là ''auto'' mặc đẹp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục