Các cơ sở làm đẹp Yên Bái nhanh chóng tiếp cận xu hướng mới

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/10/2022 | 10:46:37 AM

YênBái - Xã hội phát triển, đời sống nâng cao; nhu cầu làm đẹp theo đó cũng tăng lên, không chỉ ở nữ giới. Đó là động lực để nhiều cơ sở làm đẹp trên địa bàn Yên Bái đầu tư máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại cũng như nâng cao kiến thức, tay nghề; chú trọng phong cách phục vụ, xây dựng không gian đẹp, sang trọng thu hút khách hàng tiềm năng.


Làm đẹp cho bản thân, tăng thêm năng lượng sống tại các cơ sở spa sau những giờ làm việc căng thẳng dần trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em..


Cơ sở spa dưỡng sinh của chị Doãn Yến tại đường Quang Trung, thành phố Yên Bái là mô hình spa kết hợp các giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với vật lý trị liệu rất được ưa chuộng hiện nay.


Salon Thạch Anh Cương, đường Đinh Tiên Hoàng, thành phố Yên Bái luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ làm tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc bắt kịp xu hướng mới.

Thanh Chi – Đức Toàn

Tags Yên Bái làm đẹp thẩm mỹ

Các tin khác
Bạn cần chú ý tẩy da chết cho da khô đúng cách. Nguồn ảnh: Internet

Da khô nếu bạn không chú ý tẩy da chết đúng cách sẽ dễ bị tróc da, lão hóa nhanh.

Bộ sưu tập lần này mang đến những chiếc đầm tạo hiệu ứng thị giác hút mắt với phần cổ được xử lý phòng như chiếc gối ngủ; các thiết kế đầm da in hoa văn thắt lưng to bản đầy thách thức.

Không tẩy trang khiến da lão hóa nhanh. Nguồn ảnh: Internet

Mắc phải sai lầm dưới đây khi chăm sóc có thể khiến làn da bị lão hóa cực nhanh.

Những gợi ý sau sẽ khiến cho việc chọn quà 20/10 tới trở nên thật đơn giản.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục