[Ảnh] Rực rỡ sắc xuân Mù Cang Chải

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/2/2023 | 9:06:10 AM

YênBái - Mùa Xuân đến mang thêm bao điều mới lạ. Với Mù Cang Chải (Yên Bái), mùa xuân đến mang vẻ đẹp khác biệt, đó là vẻ đẹp của sức sống mãnh liệt, đậm chất hoang sơ của thiên nhiên, núi rừng và con người vùng cao.


Đồ họa: Thủy Thanh

 

 
Màu tím của hoa Tớ dày (đào rừng) và lộc non của cây cỏ khiến đất trời Mù Cang Chải vào xuân với vẻ đẹp khác biệt, lộng lẫy.

Với từng chồi non, lộc biếc nhú lên trên những thân cây xù xì, với rực rỡ sắc áo của trẻ em vùng đồng bào dân tộc và vẻ đẹp ngây ngất của các cô sơn nữ… Tất cả đều nguyên sơ, mộc mạc nhưng sâu sắc, đi vào tâm can đến lạ.
 


Hoa Tớ dày hồng rực làm tăng thêm vè lộng lầy cho một khu nghỉ dưỡng cap cấp ở Mù Cang Chải 

Sắc xuân Mù Cang Chải khiến lòng người rạo rực tình yêu cuộc sống, tình yêu thiên nhiên, đất nước. Hãy đến với Mù Cang Chải để cảm nhận những phút giây thư thái, được đắm mình trong khung cảnh núi rừng tràn đầy nhựa xuân, hòa mình trong không gian lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc cùng những con người hiền hòa, dễ mến.
 
Khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Mù Cang Chải lọt giữa khung trời hoa mộng.

Thanh Miền - CTV

Tags sắc xuân Mù Cang Chải

Các tin khác

Nắng ấm, những lộc trời từ cây chè Shan tuyết cổ thụ trên các dãy núi ở Suối Giàng bật nở, mang đến mùa no ấm cho người Mông nơi đây.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
 
TIN MEDIA