Mở 6 gói thầu đợt một thuộc dự án REII

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/10/2007 | 12:00:00 AM

YênBái - YBĐT - Ngày 5/10, trước sự chứng kiến của 10 nhà thầu đến từ Hà Nội, Hà Đông, Yên Bái, và đại diện Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Yên Bái, Sở tài chính, Kho bạc nhà nước, Sở Công nghiệp đã tổ chức mở thầu Dự án năng lượng nông thôn (REII) từ nguồn vốn WB.

Kiểm tra niêm phong hồ sơ thầu.
Kiểm tra niêm phong hồ sơ thầu.

Dự án REII được triển khai nhiều đợt cho 37 xã, thị trấn của tỉnh. Đợt một này có 6 gói thầu về xây lắp phần điện lưới hạ thế và lắp đặt công tơ tại 12 xã của huyện Văn Chấn.

Trình tự thực hiện đấu thầu đã được Ban quản lý dự án REII, thuộc Sở Công nghiệp thực hiện đúng luật, công khai, minh bạch. Các Nhà thầu tham dự đợt này đều đã có đầy đủ hồ sơ theo luật đấu thầu, có bảo lãnh tính dụng của các ngân hàng uy tín.

Được biết sau mở thầu các đơn vị trúng thầu sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư ngay trong năm 2007 và có 180 ngày để hoàn thành gói thầu.

P.V

Các tin khác
Cần thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết, mưa lớn, lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh có thể xảy ra.

Dự báo chiều tối và đêm 29 - 30/3, khu vực vùng núi, có mưa vừa, cục bộ có mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa vừa, mưa to cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

Công nhân Điện lực Yên Bái sửa chữa, bảo dưỡng đường dây trước mùa mưa bão.

Mùa mưa bão năm 2023 sắp bắt đầu và được dự báo có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Yên Bái không nằm trong mắt bão, hay tâm bão nhưng lại thường xuyên phải hứng chịu của áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu bão và nhất là địa hình đồi núi cao, chia cắt bởi nhiều sông suối nên hàng năm có hàng chục đợt thiên tai xảy ra, gây thiệt hại lớn về người và của, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trận lốc xoáy đêm ngày 21/3 đến ngày 22/3 đã làm 46 ngôi nhà  của 
người dân huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ bị sập, đổ và tốc mái.

Dự báo từ đêm 25 đến ngày 26/3, ở khu vực vùng núi, trung du Bắc Bộ, có mưa vừa, cục bộ có mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa vừa, có nơi mưa to có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

Trận lốc xoáy đêm ngày 21/3 đến ngày 22/3 đã làm 46 ngôi nhà ở của nhân dân bị tốc mái.

Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nên từ đêm ngày 21/3 đến ngày 22/3 đã xảy ra lốc xoáy cục bộ làm sập, đổ và tốc mái 46 ngôi nhà ở của người dân trên địa bàn huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục