Khách sạn 5 sao dành cho mèo

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/8/2010 | 10:02:39 AM

Giờ đây, với khách sạn hạng sang dành riêng cho mèo Luxury Cat Hotel vừa được khai trương tại Anh, bạn có thể yên tâm đi nghỉ ở bất cứ đâu mà không phải lo chú mèo cưng của mình bị thiệt thòi.

Các phòng ốc sang trọng.
Các phòng ốc sang trọng.

Abi và Matt Purser, hai chủ nhân của khách sạn 5 sao dành cho thú cưng ở Hertfordshire, luôn tin rằng loài mèo xứng đáng được chú ý và chăm sóc như chủ nhân của chúng, vì vậy ý tưởng xây dựng khách sạn ra đời. Và giờ đây, trong khi các ông bà chủ đang tận hưởng kỳ nghỉ ở một hòn đảo tuyệt vời nào đó, thì mèo của họ cũng có thể thưởng thức dịch vụ hàng đầu ở Luxury Cat Hotel.

Luxury Cat Hotel nổi bật với 6 khu nhà gỗ có màu sắc khác nhau, được xây dựng bằng những vật liệu tân tiến. Mỗi khu nhà đều có phòng ngủ riêng và chỗ tập thể dục. Khách sạn này cam kết chăm sóc mèo tốt hơn bất kì nơi nào khác, thậm chí cả chính chủ nhân của nó.

Những chú mèo may mắn này có thể thưởng thức dòng nhạc cổ điển, nhạc Jazz nhờ hệ thống âm thanh đặc biệt, uống nước đã được oxy hóa đựng trong bát sứ, và được giải trí bằng chim chóc bay lượn trong vườn chim bên ngoài những khu nhà gỗ.

Thực phẩm vẫn được quan tâm nhất. Abi và Matt Purser thực sự đã nỗ lực hết mình. Thực đơn “A La Cat” của họ bao gồm các món cực kì đắt tiền như: cá hồi, tôm sú, hay cá ngần, tất cả được bày biện trên những chiếc đĩa gỗ nhỏ, và đĩa sứ. Ngoài ra còn có các dịch vụ như mát xa, chăm sóc tai, mắt...

Và nếu chủ nhân của chúng có gì thắc mắc về mèo của họ khi đang ở xa, họ sẽ nhận được thiệp và ảnh chú mèo ngay thời điểm đó.
 
Ảnh khách sạn Luxury Cat Hotel:
 
Khách sạn nhìn từ bên ngoài.
 
Thảm chùi chân chào đón du khách.




Khu vui chơi cho mèo.









 

Đồ ăn được chuẩn bị công phu.

 
(Theo Dân Trí)

Các tin khác
Cặp vợ chồng da đen và cô con gái da trắng, tóc vàng.

Một trường hợp sinh con khác màu da đã khiến các chuyên gia di truyền phải ngỡ ngàng. Đó là trường hợp một cặp vợ chồng người da đen ở Anh vừa sinh hạ được một em bé da trắng thuần chủng, mắt xanh, tóc vàng và xinh đẹp như thiên sứ. Anh chồng 44 tuổi và chị vợ 35 tuổi đều là người da đen gốc Nigeria. Thế hệ trước của cặp vợ chồng này đều không có tiền sử kết hôn với người da trắng và hai đứa con đầu của họ cũng có nước da sẫm màu.

Hatice Kocaman thật thấp bé nhưng cả thế giới đều hướng nhìn.

Hatice Kocaman, 21 tuổi, sống tại Kadirli, Thổ Nhĩ Kỳ, chỉ cao 72,5cm và cân nặng 7kg mà thôi. Kocaman mắc một chứng rối loạn xương và không thể lớn lên như các phụ nữ bình thường khác. Cô nói thật là tuyệt khi được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới Guinness và muốn nhiều người biết đến và nói về mình.

1.209 sinh viên đến từ trường đại học Diên Biên (YanBian), nằm phía Đông Bắc, Trung Quốc đã lập kỷ lục mới về tâng bóng bằng chân.

Một nghệ sĩ người Trung Quốc đồng thời là fan bóng đá đã tìm ra phương pháp độc đáo kỉ niệm World Cup 2010: chạm các gương mặt cầu thủ nổi tiếng trên vỏ trứng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục