Âm vang hồ Thác Bà: Kỳ 3 - Mở hướng phát triển du lịch
- Cập nhật: Thứ năm, 26/2/2015 | 10:39:27 AM
Hồ Thác Bà không chỉ là "nguồn than trắng vô biên", là nguồn nước ngọt lành nuôi vô vàn tôm cá, mà miền trời xanh – rừng đảo xanh – nước xanh này còn là miền kỳ thú hấp dẫn đối với bao nhà khoa học, các nhà đầu tư và du khách, để khám phá thêm vẻ đẹp của vùng non nước kỳ vĩ này. Kỳ 2: Khai thác nguồn lợi thuỷ sản trên hồ
Mạnh Cường – Hoài Văn
Các tin khác
Nhiều nghệ nhân cùa làng nghề truyền thống sẽ tụ hội tại Làng văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam trong chương trình “Hội xuân dân tộc Tết Ất Mùi 2015” từ ngày 27-2 đến 1-3.
YBĐT - Nguồn lợi thuỷ sản trên hồ Thác Bà rất phong phú và đa dạng, tạo công ăn việc làm cho hàng vạn người dân sống quanh vùng hồ. Cùng với việc đánh bắt tự nhiên thì việc nuôi trồng thuỷ sản, nhất là nuôi cá lồng, cá đặc sản trên hồ Thác Bà được chính quyền các địa phương có diện tích mặt nước trên Hồ Thác Bà quan tâm chú trọng. Kỳ 1: Khám phá Thác Bà
Đúng 9 giờ sáng ngày 24-2 (tức mùng 6 tháng Giêng, Ất Mùi), tại sân chùa Thiên Trù, huyện Mỹ Đức đã long trọng tổ chức lễ khai hội chùa Hương năm 2015.
YBĐT - Cứ vào dịp giáp tết khoảng 3 tháng, người dân ở tổ 27 – đường Bùi Thị Xuân – phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái lại bận rộn với công việc chế biến lạp xưởng. Đã từ lâu nơi đây là địa điểm chế biến và cung cấp lạp xưởng cho các đại lý lớn, nhỏ, các cơ quan, đoàn thể cũng đặt và mua để làm quà biếu gần xa...