Yên Bình tổ chức Ngày hội “Âm vang hồ Thác Bà” dịp nghỉ lễ 30/4

  • Cập nhật: Thứ sáu, 19/4/2024 | 1:59:31 PM

YênBái - Từ ngày 24/4 - 1/5, huyện Yên Bình sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động Ngày hội văn hóa, thể thao “Âm vang hồ Thác Bà” và khởi động các hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước năm 2024 đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Nhiều hoạt động phong phú, đa dạng được tổ chức trong dịp này như: Liên hoan nghệ thuật quần chúng, trình diễn trang phục các dân tộc; giải thi đấu thể thao và trò chơi dưới nước (đua mô tô nước jeski, canoeing, thuyền nan, lướt ván, dù lượn); thi ẩm thực; không gian văn hóa đường phố; các tour du lịch khám phá danh thắng quốc gia hồ Thác Bà…sẽ mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm thú vị và mới mẻ.Hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người Yên Bình với các nét văn hóa truyền thống đặc sắc, các môn thể thao, các sản phẩm nông nghiệp tới du khách trong và ngoài nước và đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân trong dịp nghỉ lễ cuối tháng Tư.

Thanh Chi

Tags Yên Bái Ngày hội văn hóa thể thao Âm vang hồ Thác Bà jeski

Các tin khác
Du lịch Yên Bái được quảng bá mạnh mẽ trên trang mạng xã hội Facebook thu hút đông đảo lượt truy cập, tìm hiểu.

Một trong những nỗ lực của ngành du lịch Yên Bái thời gian qua là đã thực hiện khảo sát, đánh giá xây dựng các tour, tuyến du lịch trên cơ sở kết nối các giá trị văn hóa đặc sắc để tạo ra các sản phẩm du lịch hấp dẫn giới thiệu cho các công ty lữ hành.

Cáp treo vượt biển đi Cát Bà giảm giá 50% từ ngày hôm nay.

Giá vé cáp treo vượt biển đi Cát Bà giảm giá chỉ còn 50.000 đồng một chiều, bắt đầu từ hôm nay, 27-5, giúp giải tỏa áp lực giao thông từ vụ việc phà ra Cát Bà bị chìm.

Khu nghỉ dưỡng Dragonfly Nghĩa Lộ

Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, xây dựng và làm mới các sản phẩm du lịch sẵn có với tiêu chí "Sản phẩm mới, phong cách mới, trải nghiệm mới”; phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù phù hợp với bối cảnh tình hình và phân khúc thị trường khách trong từng thời điểm để hình thành sản phẩm "du lịch 4 mùa" - đây là một trong những giải pháp mà Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Lê Thị Thanh Bình trao đổi với phóng viên Báo Yên Bái.

Hang Sơn Đoòng của Việt Nam là một trong 7 điểm tham quan dưới lòng đất đẹp nhất thế giới.

Mới đây, tờ South China Morning Post (SCMP) của Hong Kong (Trung Quốc) đã vinh danh hang Sơn Đoòng của Việt Nam là một trong 7 điểm tham quan dưới lòng đất đẹp nhất thế giới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục