Giáo sư, tiến sĩ Hoàng Chí Bảo nói chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 tại huyện Văn Yên

  • Cập nhật: Thứ sáu, 17/2/2023 | 3:17:27 PM

YênBái - Sáng ngày 17/2, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã có buổi nói chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 cho trên 3.600 cán bộ, đảng viên của huyện Văn Yên.

Quang cảnh buổi nói chuyện tại Trung tâm Hội nghị huyện Văn Yên.
Quang cảnh buổi nói chuyện tại Trung tâm Hội nghị huyện Văn Yên.

Buổi nói chuyện được kết nối trực tuyến tới 25 điểm cầu tại các xã, thị trấn với sự tham gia của 3.400 cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị huyện có 225 cán bộ, đảng viên tham gia. 

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã nói chuyện chuyên đề về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tự phê bình và phê bình, dân chủ và phát huy dân chủ, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”; về nội dung và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đẩy mạnh học tập và làm theo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay...

Buổi nói chuyện giúp mỗi cấp ủy, tổ chức Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và nhận thức sâu sắc nội dung cơ bản, cốt lõi được nêu trong chuyên đề năm 2023. Đồng thời củng cố sâu sắc những nội dung, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, cấp ủy cơ sở, quyết tâm chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh, nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân, xây dựng huyện Văn Yên phát triển nhanh, bền vững theo hướng "xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc”. 

Thu Nhài - Ngọc Nghĩa (Trung tâm TT – VH Văn Yên)

Tags Văn Yên tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh Giáo sư tiến sĩ Hoàng Chí Bảo nói chuyện

Các tin khác
Cô và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, thị xã Nghĩa Lộ tìm hiểu triển lãm ảnh về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh thị xã Nghĩa Lộ.

Với đặc thù trên địa bàn có Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là chi nhánh thứ 13 của Bảo tàng Hồ Chí Minh, để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng là để giáo dục chính trị tư tưởng, Thị ủy Nghĩa Lộ đã chỉ đạo các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã tổ chức các đoàn dâng hương, báo công tại Khu tưởng niệm nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, ngày thành lập Đảng.

Các đảng viên Chi bộ thôn Làng Mới, xã Mông Sơn, huyện Yên Bình trao đổi kinh nghiệm sản xuất.

Những năm qua, Huyện ủy Yên Bình luôn quan tâm đưa việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đi vào chiều sâu, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần nâng cao nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

Chương trình “Xuân ấm áp, tết yêu thương” của Phòng An ninh điều tra và Công ty cổ phần ENCO đến với đồng bào Mông, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu.

Tấm lòng lại gặp được tấm lòng. Đó là cuộc gặp như "duyên trời định" giữa Đại úy Bùi Minh Đạt, Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Yên Bái với Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ENCO Nguyễn Minh Thái để rồi kết nối cả một hành trình yêu thương, thiện nguyện Tết Quý Mão vừa qua.

Hội đồng Thẩm định của tỉnh thăm di tích lịch sử Quốc gia nhà
ông Trần Đình Khánh, xã Việt Hồng.

Đảng bộ xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên có 8 chi bộ; trong đó, có 6 chi bộ nông thôn và 2 chi bộ cơ quan, với tổng số 176 đảng viên. Nhận thức ý nghĩa, tầm quan trọng của việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là một trong những nhiệm vụ lâu dài, xuyên suốt, Đảng ủy xã chỉ đạo các chi bộ xây dựng chương trình công tác trọng tâm phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục