Đảng bộ Văn Yên tuyên dương 68 tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu học và làm theo Bác

  • Cập nhật: Thứ tư, 5/7/2023 | 11:15:33 AM

YênBái - Sáng 5/7, Đảng bộ huyện Văn Yên tổ chức về xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2025 và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu học và làm theo Bác giai đoạn 2021- 2023.

Bí thư Huyện ủy Văn Yên Luyện Hữu Chung trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023.
Bí thư Huyện ủy Văn Yên Luyện Hữu Chung trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023.


Trong thời gian qua, Đảng bộ huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách nghiêm túc, bài bản, tạo được sự thống nhất trong nhận thức; đồng thuận trong hành động của các cấp ủy, tổ chức Đảng, của cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Từ việc học tập và làm theo Bác, Đảng bộ huyện đã phát động nhiều phong trào, cuộc vận động  xác định được vai trò chủ thể, tinh thần tự nguyện của nhân dân như phong trào "Lắng nghe dân nói và xây dựng văn hóa giữ gìn vệ sinh môi trường sống”; phong trào "dịch rào, hiến đất, mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông”, "Mỗi người - mỗi ngày một việc, góp phần làm sạch môi trường"... 


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Văn Yên Vũ Minh Huê trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác giai đoạn 2021-2023. 

Sau 2 năm thực hiện, 100% chi, đảng bộ cơ sở đều đăng ký xây dựng và duy trì tổng số trên 1.000 mô hình điển hình tiên tiến. Các mô hình, điển hình có sức lôi cuốn, lan tỏa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh tại các địa phương, đơn vị trong toàn Đảng bộ.


Chủ tịch UBND huyện Văn Yên Hà Đức Anh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác giai đoạn 2021-2023.

Để việc học tập và làm theo Bác trở thành thường xuyên, nền nếp, tiếp tục là động lực để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương, trong thời gian tới, huyện Văn Yên tiếp tục yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, các cơ quan, đơn vị nghiêm túc khắc phục những hạn chế nêu trên, đồng thời tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: chú trọng thực hiện 3 nội dung "Học tập Bác, làm theo Bác và nêu gương"; xác định rõ trách nhiệm nêu gương, "tự soi", "tự sửa" của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo quản lý, người đứng đầu theo các quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương. 

Đổi mới mạnh mẽ và phát huy hiệu quả nội dung, phương thức, hình thức tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thấm sâu vào công việc, cuộc sống thường ngày, thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội….

Nhân dịp này, huyện Văn Yên đã biểu dương, khen thưởng 32 tập thể và 36 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023.

Văn Tuấn

Tags Văn Yên tuyên dương điển hình tiêu biểu học và làm theo Bác Chỉ thị 05 đền Đông Cuông tiên tiến điển hình dịch rào hiến đất

Các tin khác
Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng giấy khen cho các gương điển hình thanh niên tiên tiến học và làm theo Bác giai đoạn 2023 - 2024.

Sáng 17/5, tại Bảo tàng tỉnh, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh Yên Bái tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2024, tuyên dương thanh niên tiên tiến học tập và làm theo Bác, giai đoạn 2023 - 2024.

Nghệ nhân Nịnh Quang Thanh trao đổi về các làn điệu Sình Ca với các nghệ nhân.

Giai đoạn 2023 - 2025, Trấn Yên đã có 1.173 tập thể, cá nhân đăng ký xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Hội thi Thiếu nhi Yên Bái với Nghệ thuật Xòe Thái thu hút đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Cùng với thiếu nhi cả nước, phong trào thiếu nhi Yên Bái thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy đang được hiện thực hóa trong vườn hoa nghìn việc tốt, góp phần khích lệ, động viên các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là lớp chủ nhân tương lai của đất nước.

Phòng Quản lý xuất, nhập cảnh, Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ

Những ngày tháng 5 lịch sử, cùng với kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, với những cán bộ đã và đang công tác trong lực lượng quản lý xuất, nhập cảnh (QLXNC), tháng 5 họ lại vui mừng kỷ niệm Ngày thành lập lực lượng. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ ôn lại truyền thống vẻ vang, ra sức phấn đấu, rèn luyện để đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục