Việt Tân cay cú cắn càn

  • Cập nhật: Thứ hai, 13/3/2023 | 9:49:25 AM

YênBái - Lũ bồi bút Việt Tân như đàn béc giê sục mũi vào mọi chuyện ở Việt Nam đánh hơi và “sủa” suốt ngày đêm. Nhất là khi nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nghỉ hưu, chúng tung ra trên mạng đủ các luận điệu xuyên tạc bỉ ổi, phỏng đoán, bịa đặt, nào là: “Tô Lâm quyết lật đổ Phúc để ngồi vào ghế tứ trụ”; nào là: “Phen này phe miền Bắc quyết lật hết phe miền Nam”....

Đến hôm 2/3/2023, Quốc hội Việt Nam bầu ông Võ Văn Thưởng - quê Vĩnh Long giữ chức Chủ tịch nước thì lũ chó đói Việt Tân chưng hửng, nghệt mặt ra bởi chúng là một lũ thiểu năng trí tuệ, đầu đất, chẳng biết gì về Việt Nam, chẳng hiểu gì về cộng sản mà cứ phán đoán theo kiểu: "Suy bụng ta ra bụng người” rồi phán bậy hòng xuyên tạc, chia rẽ, kích động chống phá Việt Nam; hóa ra không phải như chúng nghĩ, phỏng đoán bởi những người cộng sản không ai có suy nghĩ lưu manh hèn hạ như chúng, thành ra trật hết cả. 

Thất bại, chúng trở mặt cắn càn, bịa láo, nào là: "Tân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng quê Vĩnh Long nhưng lại sinh ra ở Hải Dương. Hóa ra vẫn là người miền Bắc, có lý luận”; rồi "53 tuổi lên ngôi Chủ tịch nước, rõ ràng đây là minh chứng khẳng định chế độ ta là chế độ cha truyền con nối, con vua rồi lại làm vua”. 

Sự thật ai cũng biết Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng sinh ở xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Còn "53 tuổi làm Chủ tịch nước, trước đó không hề có công trạng gì…” thì về quá trình cống hiến ông Thưởng chẳng làm Bí thư quận ủy, Bí thư thứ nhất TW Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương, mấy khóa là ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Công sản Việt Nam là gì? 

Thử hỏi ông Macron là Tổng thống Pháp khi chưa đầy 40 tuổi đắc cử 2 nhiệm kỳ, nữ Tổng Thống Kosovo Vjosa Osma ni 38 tuổi, Tổng thống Elsanvador Althani nhận chức năm 38 tuổi, Quốc vương Qatar Tamin bin Hama Al Thani  năm 2013 mới 36 tuổi làm Quốc Vương; ông Emil Dimitriev, 38 tuổi là Thủ tướng cộng hòa Macedona (2016) thì sao nhỉ? 

Những người có tài, có đức được lựa chọn làm nguyên thủ quốc gia khi còn rất trẻ đâu có ít? Ông Võ Văn Thưởng 53 tuổi đâu có trẻ bằng họ? Việt Tân còn xuyên tạc "con vua lại làm vua” thì ở Việt Nam có ai là con Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ… lên làm Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ không? Trong khi bên Mỹ thì Bush cha, Bush con thay nhau làm Tổng thống, rồi ở Hàn Quốc, bà Pak Geun hye, con gái cố Tổng thống Pak Chung Hee cũng lên làm Tổng thống, Philipne thì Marcos bố rồi nay Marcos con lên làm tổng thống thì sao? Hay Việt Tân mù, câm, điếc, không thấy, không biết? Qua đó, Việt Tân đã tự lột mặt là tổ chức khủng bố, là lũ lưu manh, lưỡi không xương nói lấy được. 

Ai cũng biết Việt Tân chuyên soi mói, xuyên tạc, bịa đặt tung lên mạng để kiếm miếng ăn, nhưng cách làm này quá ư phản tác dụng đối với chúng. Bởi một sự bất tín thì vạn sự bất tin. Trò bịp hèn hạ của Việt Tân đã biến thành cái logo dối trá dán lên mặt chúng. Càng làm theo cách đó, người sử dụng mạng xã hội càng thấy rõ Việt Tân là ai. Chúng không hổ danh là hậu duệ của những tên sĩ quan tâm lý chiến ngụy Sài Gòn một thời từng nói vạn lần như thật rằng: "Việt Cộng có đuôi” và "Việt Cộng gầy ốm bẩy người bẻ không gẫy một cọng đu đủ”…Đến khi phải đu càng trực thăng Mỹ chạy tháo thân mới biết Việt Cộng như thế nào! 

Theo vết xe đổ của cha ông chúng, Việt Tân mưu toan cào bán phím để "phục quốc”chỉ là trò hề làm cho người có lương tri thêm khinh ghét, phỉ nhổ vào mặt của chúng.
Nhất Tâm 

Tags Việt Tân cắn càn

Các tin khác
Niềm tin gửi vào Đảng. (Ảnh: T.L)

Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTN,TC), góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là tài liệu có giá trị sâu sắc cả về mặt lý luận và thực tiễn, là "cẩm nang” đối với công tác đấu tranh PCTN,TC ở nước ta.

Học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái tham quan trưng bày với chủ đề “Ký ức thời hoa lửa” tại Bảo tàng tỉnh.

Giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh, sinh viên là việc làm thường xuyên được các cấp ủy cũng như các cơ sở giáo dục ở Yên Bái chú trọng. Để phù hợp với đặc điểm, tình hình trong mỗi giai đoạn, công tác này lại được đổi mới để kịp thời định hướng tư tưởng cho thế hệ trẻ, phát huy tối đa vai trò của thanh niên trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ ĐVTN và tập hợp lực lượng đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là nhiệm vụ quan trọng của các cấp bộ đoàn. Trong ảnh: Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tham gia hành trình về địa chỉ đỏ nơi thành lập Đội du kích Cổ Văn, xã Mường Lai, huyện Lục Yên.

Với quan điểm chủ động chiếm lĩnh trận địa thông tin là yếu tố then chốt để đấu tranh hiệu quả chống các thông tin xấu, độc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn xây dựng, phát triển các kênh thông tin của Đoàn, đặc biệt là trên mạng xã hội và chủ động cung cấp các thông tin chính thống, tích cực đến ĐVTN song hành với các hoạt động phản biện, đấu tranh trực diện với thông tin xấu độc...

Gắn kết chặt chẽ yêu cầu bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục cán bộ, đảng viên, học viên, sinh viên _Ảnh: Tư liệu

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, nhất là công nghệ số phát triển mạnh mẽ, tạo đột phá trên nhiều lĩnh vực, tạo ra cả thời cơ và thách thức đối với mọi quốc gia, dân tộc. Trong đó trí tuệ nhân tạo (AI) được xem là một trong những công nghệ cốt lõi của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0; nhiều quốc gia đã ghi nhận những ảnh hưởng to lớn của AI trong mọi mặt đời sống xã hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục