Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018: Sôi động, hấp dẫn

  • Cập nhật: Chủ nhật, 25/3/2018 | 11:10:51 AM

YênBái -

YBĐT - Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực của gần 160 vận động viên đến từ 22 đoàn của các địa phương, ban ngành trong tỉnh, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018 đã thành công tốt đẹp với nhiều hấp dẫn, sôi động.

>> Nội dung chính: Sức nóng trên mỗi chặng đua 

>> Nội dung trẻ: Màn đua tài đầy kịch tính 

>> Khai mạc ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018

Để có được thành công này, các đơn vị tham gia Giải đã có sự tập luyện kỹ lưỡng để chọn lựa những vận động viên có sức khỏe, có kỹ, chiến thuật tham dự. 

Cùng đó, sự phối hợp chặt chẽ giữa Báo Yên Bái với các sở: Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Giáo dục & Đào tạo, Y tế, Tỉnh đoàn Thanh niên và Công an tỉnh, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái được tổ chức vào tháng 3 hàng năm đã trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân tham gia, là việc làm thiết thực thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh " của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái. 


Các vận động viên nữ trẻ trên đường đua.

Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, ngôi vị quán quân của các nội dung nữ trẻ, nam trẻ, nam chính và nữ chính đã được trao cho những vận động viên xuất sắc. 

Huyện Văn Yên bảo vệ thành công ngôi vị Nhất toàn đoàn trẻ, giải Nhì thuộc về thành phố Yên Bái và giải Ba là Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT tỉnh. Giải Nhất toàn đoàn chính thuộc về huyện Lục Yên, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về thị xã Nghĩa Lộ và Trường THPT Nguyễn Huệ. 


Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn trẻ lần lượt cho đoàn vận động viên huyện Văn Yên, thành phố Yên Bái và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho vận động viên trẻ tuổi nhất, cao tuổi nhất, vận động viên là người dân tộc thiểu số xuất sắc và vận động viên là người nước ngoài tham dự Giải. 

Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái đã khép lại. Có những hân hoan, có những nuối tiếc, song tất cả các vận động viên đã mang đến mùa giải một tinh thần thể thao cao thượng, góp phần cổ vũ sâu rộng phong trào luyện tập thể dục, thể thao đến mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn. 

Một số hình ảnh trao giải tại Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái:


Ban tổ chức trao giải toàn đoàn chính cho các đơn vị xuất sắc.


Đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng biên tập Báo Yên Bái, Trưởng Ban tổ chức Giải trao thưởng cho cặp vợ chồng là VĐV cao tuổi nhất tham gia giải.


Hai VĐV nhỏ tuổi nhất nhận thưởng của Ban tổ chức.


Ban tổ chức trao thưởng cho 2 vận động viên nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đang theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái tham gia thi đấu ở nội dung nam chính.


Ban tổ chức trao thưởng cho 2 vận động viên là người dân tộc thiểu số thi đấu xuất sắc tại giải.

Thanh Chi - Đức Toàn

Các tin khác

YBĐT -  Sau cuộc đua của các vận động viên nữ trẻ, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam trẻ và nữ chính bắt đầu vào cuộc. Cũng giống như những mùa giải trước, năm nay, Ban tổ chức tiếp tục bố trí cho các vận động viên nam trẻ và nữ chính cùng chạy chung đường đua. 


Các VĐV nam trẻ và nữ chính xuất phát.

YBĐT - Ngay sau lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - 2018, các vận động viên nữ trẻ bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic.

YBĐT - Sáng 25/3, tại trung tâm Km 5, thành phố Yên Bái, trước sự chứng kiến của hàng ngàn người có mặt trong Ngày hội thanh niên và Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân đã chính thức diễn ra.

YBĐT - Với Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, Giải Việt dã Báo Yên Bái không những là cơ hội để các bạn sinh viên trong trường rèn luyện thể lực mà còn là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần động viên tinh thần lưu học sinh Lào khi xa nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục