Hải Dương phát hiện ca dương tính với Covid-19
- Cập nhật: Thứ sáu, 7/8/2020 | 10:34:30 AM
Thông tin từ Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết địa phương này vừa phát hiện ca dương tính với SARS-CoV2.
![]() |
|
Các tin khác

Tối 6-8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 31-34 trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 tại TP Đà Nẵng được công bố ngày 05-8.

Mặc dù số ca nhiễm mới COVID-19 gia tăng gần đây, Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo khẳng định không cần thiết phải ban bố một lần nữa tình trạng khẩn cấp ở nước này.

Bộ Y tế vừa thông tin, đến 6h sáng 7/8, Việt Nam có thêm 3 ca mắc Covid-19 mới. Trong đó tại Quảng Trị (2), Thanh Hoá (1), liên quan đến Đà Nẵng.

Thời gian qua, Yên Bái cùng các tỉnh, thành trong cả nước đã kiềm chế và kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, những ngày qua, tại một số tỉnh, thành trên cả nước như Đà Nẵng, Quảng Nam đã phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng.