Yên Bái: Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp
- Cập nhật: Thứ hai, 24/5/2021 | 7:30:57 PM
YênBái - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái vừa có Công văn số 1554/BCĐ-VX về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp. Dưới đây là nội dung chi tiết!
Chế biến măng khô xuất khẩu tại Công ty cổ phần Yên Thành, huyện Yên Bình. (ảnh minh họa)
|
Tags Covid-19 cơ sở sản xuất
Các tin khác
Bộ Y tế chiều 24-5 cho biết có thêm 96 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 95 ca trong nước. Bộ trưởng Bộ Y tế kêu gọi cả nước trợ giúp hai điểm dịch nóng nhất là tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang vì dịch có nguy cơ kéo dài.
Do người dân nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19; các địa phương, các lực lượng phòng chống dịch thực hiện tốt công tác giám sát, truy vết, xét nghiệm nên đến hết ngày 24/5, là ngày thứ 28, Yên Bái không ghi nhận ca mắc mới.
Chung tay cùng Yên Bái phòng, chống dịch COVID-19, ngày 24/5, đại diện Resort Hoa lan Chính Trương và những người bạn ở Hà Nội; Quỹ phát triển Hoa lan Việt Nam - Hội Hoa lan Việt Nam đã đến trao gói hỗ trợ vật tư y tế trị giá 200 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.
Tiểu ban điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong 43: BN3015, nam, 50 tuổi, có tiền sử xơ gan do uống rượu nhiều năm. 1 tuần trước khi nhập viện, bệnh nhân sốt cao, rét run, da mắt vàng, bụng chướng, rối loạn tiêu hoá. Bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấy máu dương tính với vi khuẩn O. Anthropi, đa kháng kháng sinh, được điều trị theo kháng sinh đồ 5 ngày không đỡ.