Israel cho phép tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi
- Cập nhật: Thứ hai, 15/11/2021 | 9:34:38 AM
Israel ngày 14/11 thông báo chấp thuận tiêm chủng cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi bằng vaccine Covid-19 của Pfizer/BionTech, theo gương Mỹ.
![]() |
Một em nhỏ ở thành phố Holon, gần Tel Aviv, Israel, được tiêm vaccine Covid-19 hồi tháng 7.
|
Các tin khác

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, ngày 14/11, toàn tỉnh ghi nhận thêm 94 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp với nhiều ổ dịch phát sinh, Thái Bình và Hà Nội đã tăng cường quản lý, truy vết, xét nghiệm các trường hợp liên quan.

Theo lệnh hạn chế, những người chưa được tiêm chủng chỉ được đi ra khỏi nhà theo một số nhu cầu cơ bản như đi làm, bán hàng nhu yếu phẩm hoặc đi khám bệnh.

Đến sáng 15/11, thế giới có trên 253,98 triệu người mắc COVID-19, trong đó hơn 5,11triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.