Hướng dẫn cài đặt và sử dụng mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử Postmart

  • Cập nhật: Thứ sáu, 25/11/2022 | 7:33:31 AM

YênBái - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái vừa có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, học sinh, sinh viên trong ngành thực hiện cài đặt và sử dụng, đồng thời hướng dẫn cho người thân trong gia đình cài đặt và sử dụng sàn thương mại điện tử Postmart.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái, Postmart.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử được sáng lập và vận hành bởi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vào đầu năm 2019. Là sàn giao dịch thương mại điện tử (được gọi tắt là "Postmart”) cho phép tổ chức, cá nhân mua bán hàng hóa trực tuyến.

Đến với POSTMART.VN, dù ở bất cứ đâu đều dễ dàng mua những sản phẩm chính gốc của 63 tỉnh thành trên cả nước nói chung và tỉnh Yên Bái nói riêng chỉ bằng 1 click chuột.

Dưới đây là Hướng dẫn cài đặt và sử dụng mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử Postmart
Tags Chuyển đổi số mua hàng trực tuyến thương mại điện tử postmart

Các tin khác

Ngày 29/3, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh về công tác chuyển đổi số (CĐS) năm 2023 và đánh giá kết quả phối hợp giữa tỉnh Yên Bái với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn VNPT và khai trương Hệ thống Hội nghị giao ban điện tử đa phương tiện.

Hợp tác xã Trung Thành, xã Yên Hợp, Văn Yên trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap.

Mạnh dạn ứng dụng tiện ích thông minh từ khâu sản xuất, chế biến đến tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm đã tạo ra bước đột phá về năng suất, chất lượng của các sản phẩm nông nghiệp, tạo ra các sản phẩm có giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao thu nhập đang là cách làm của nhiều nông dân thời "4.0" ở Văn Yên.

Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc và Diễn đàn Kinh tế Thế giới vừa có báo cáo cảnh báo những nguy cơ đối với trẻ em liên quan đến trí tuệ nhân tạo, trong đó có quyền riêng tư, vấn đề an toàn, các tác động đối với tâm lý và hành vi.

Lễ ký kết hợp tác khai thác ứng dụng Zalo phục vụ chuyển đổi số giữa Bộ Nội vụ

Chiều 28/3, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ ra mắt kênh thông tin, tuyên truyền các hoạt động của Bộ Nội vụ trên nền tảng Zalo và ký kết hợp tác khai thác ứng dụng Zalo phục vụ chuyển đổi số giữa Bộ Nội vụ và Công ty Cổ phần VNG - ZALO.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục