Microsoft cho phép dùng thử miễn phí Copilot Pro trong 1 tháng

  • Cập nhật: Thứ hai, 18/3/2024 | 2:58:21 PM

Microsoft vừa công bố một số tính năng mới của Copilot Pro cùng với ưu đãi cho phép dùng thử miễn phí trong 1 tháng, vốn có giá 20 USD.

Copilot Pro được Microsoft chính thức ra mắt vào tháng 1 năm nay nhằm mang đến người dùng nhiều ưu đãi như quyền truy cập vào Copilot trong các ứng dụng Office nếu họ cũng có đăng ký Microsoft 365 cùng với các tính năng khác.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft đã thông báo rằng Copilot Pro hiện đã chính thức có mặt trên toàn thế giới tại 227 quốc gia nơi Copilot có mặt. Họ cũng thông báo sẽ cung cấp bản dùng thử Copilot Pro miễn phí 1 tháng. Điều đáng chú ý là người dùng phải đăng ký dùng thử bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng di động Copilot trên iOS và Android.

Microsoft cũng cho phép người dùng Copilot Pro truy cập trợ lý AI tổng quát trong các ứng dụng web Microsoft 365 của mình. Không giống như các ứng dụng trên máy tính, quyền truy cập Copilot vào ứng dụng web sẽ không yêu cầu đăng ký bất kỳ gói Microsoft 365 nào. Cụ thể, điều này bao gồm các phiên bản web của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook.

Ngoài ra, tính năng mới này có sẵn cho các ứng dụng web Microsoft 365 bằng một số ngôn ngữ Anh, Pháp, Ý, Đức, Nhật, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Ngoại lệ duy nhất là ứng dụng Excel vẫn đang ở giai đoạn xem trước và chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Phần bổ sung Copilot Pro mới sẽ được thêm vào các ứng dụng di động của Microsoft, gồm Outlook cho iOS và Android, trong những tháng tới.

Một thông báo khác là những người đã đăng ký các gói Microsoft 365 F3 và F1, Office 365 E1 và Business Basic sẽ sớm có thể mua Copilot cho Microsoft 365 trong tương lai không xa. Công ty đã thêm Copilot cho Microsoft 365 cho các gói E3 và E5 vào tháng 11/2023, đồng thời bổ sung hỗ trợ cho Microsoft 365 Business Premium và Business Standard vào tháng 1. Copilot cho Microsoft 365 có giá 30 USD/tháng cho mỗi người.

Cách đây vài ngày, Microsoft đã xác nhận rằng tất cả người đăng ký Copilot Pro hiện có thể truy cập tính năng Copilot GPT Builder. Những người dùng đó có thể tạo chatbot tùy chỉnh cho các chủ đề cụ thể bằng công cụ này trên PC của họ. Sau đó, họ có thể chia sẻ các chatbot tùy chỉnh đó với bất kỳ ai khác trên cả nền tảng PC và di động.

(Theo VOV)

Các tin khác
Loại da điện tử mới có thể tạo bước đột phá trong ngành robot.

Loại da điện tử này có thể được tích hợp vào các robot chuyên hoạt động khám phá ở những vùng lạnh lẽo nhất trên Trái đất.

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, GS.TS Phạm Hùng Việt, PGS.TS Từ Bình Minh và PGS.TS Lê Hoàng Sơn (ảnh từ trái qua)

4 nhà khoa học của Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục có tên trong bảng xếp hạng của thế giới và dẫn đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực trong năm 2024 (lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ, lĩnh vực Khoa học Môi trường, lĩnh vực Công nghệ thông tin).

Ảnh minh họa.

Một nhóm nghiên cứu từ Đại học Phúc Đán, Trung Quốc đã hồi sinh thành công mô não người bị đông lạnh trong 18 tháng, lập kỷ lục mới trong lĩnh vực đông lạnh. Kết quả nghiên cứu được công bố chính thức trên tạp chí khoa học quốc tế Cell.

Trong thời gian qua, tỉnh Yên Bái đã có các chương trình nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp. Qua đó góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa trên thị trường, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường ở địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục