Trao tặng Trường mầm non xã An Phú đồ dùng dạy học trị giá 60 triệu đồng

  • Cập nhật: Thứ tư, 15/3/2023 | 7:44:47 AM

YênBái - Ngày 14/3, cán bộ lãnh đạo và Đoàn thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bắc Yên Bái (Agribank Bắc Yên Bái) và Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh đã trao cho cô và trò Trường mầm non xã An Phú, huyện Lục Yên nhiều đồ đùng dạy và học trị giá 60 triệu đồng.

Thượng tá Phạm Văn Thái – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế và bà Phạm Thị Thanh Nga – Phó giám đốc Chi nhánh Agribank Bắc Yên Bái cùng các đoàn viên thanh niên trao quà cho cô và trò Trường mầm non An Phú.
Thượng tá Phạm Văn Thái – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế và bà Phạm Thị Thanh Nga – Phó giám đốc Chi nhánh Agribank Bắc Yên Bái cùng các đoàn viên thanh niên trao quà cho cô và trò Trường mầm non An Phú.

Hoạt động này góp phần giúp đỡ ngôi trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn có điều kiện tốt hơn trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế.

Agribank Bắc Yên Bái và Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Yên Bái là hai đơn vị rất tích cực tham gia công tác an sinh xã hội. Từ đầu năm đến nay, Agribank Bắc Yên Bái đã làm từ thiện với số tiền gần 700 triệu đồng; Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh đã vận động, quyên góp được trên 200 triệu đồng.

Lê Phiên

Tags Agribank Bắc Yên Bái Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Lục Yên trao tặng Trường mầm non xã An Phú đồ dùng dạy học

Các tin khác
1.640 học sinh đạt huy chương vàng tại chương trình Violympic năm học 2022-2023

Chương trình Violympic năm học 2022-2023 đã vinh danh, khen thưởng 21.200 thí sinh trên tổng số gần 3 triệu học sinh toàn quốc tham gia ở 4 môn thi.

Hai em Trương Trung Kiên (trái) và Đặng Phương Trang là hai học sinh đủ điều kiện được miễn thi THPT năm 2023.

Trong số 140 học sinh được miễn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tỉnh Yên Bái có hai học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành là em Trương Trung Kiên, lớp 12 chuyên Hóa và em Đặng Phương Trang, lớp 12 chuyên Sinh.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương Nguyễn Thị Việt Nga. Ảnh tư liệu

Đảm bảo an toàn cho các hoạt động trải nghiệm của học sinh và quản lý giá sách giáo khoa là chia sẻ của một số đại biểu Quốc hội với báo chí bên lề Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Một buổi học của lớp xóa mù chữ tại xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn.

Những năm qua, các lớp học xóa mù chữ (XMC) sáng điện mỗi tối đã không còn xa lạ ở các bản vùng cao huyện Văn Chấn. Những bàn tay thô ráp vốn quen với con dao, cái cuốc nay đang cố gắng nắn nót từng con chữ với mong muốn viết và đọc thành thạo tiếng phổ thông, để biết nhiều hơn, để học hỏi thêm cách làm ăn kinh tế, để dạy dỗ, giáo dục con cái tốt hơn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục