Chiếc bút đắt nhất thế giới

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/4/2007 | 12:00:00 AM

YênBái - Sẽ có rất ít người may mắn được viết với chiếc bút trị giá 730.000 USD này. Đây là chiếc bút đắt nhất thế giới của 2 hãng Montblanc và Van Cleef & Arpels. Chiếc bút này là một minh chứng cho sức sáng tạo và uy tín của họ.

Chiếc bút này trị giá 730.000 USD.
Chiếc bút này trị giá 730.000 USD.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, hai công ty này chỉ  sản  xuất chiếc bút với 3 kiểu mẫu: một chiếc được làm với ngọc rubi, chiếc kia được làm với xaphia (ngọc lam), và chiếc cuối được làm với ngọc lụa bảo.

Tất cả đều được nạm kim cương. Mỗi chiếc bút đều được làm với hơn 840 viên kim cương và 20 cara đá quý.

(Theo VNN)

Các tin khác

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Cậu bé 9 tuổi đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà vật lý thiên văn

David Balogun, một cậu bé 9 tuổi đến từ Pennsylvania (Mỹ), yêu thích khoa học và lập trình máy tính đã trở thành một trong những học sinh tốt nghiệp trung học trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục