Lục Yên: 3 sản phẩm được trao quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận

  • Cập nhật: Thứ năm, 30/3/2023 | 9:12:09 AM

YênBái - Vừa qua, UBND huyện Lục Yên tổ chức trao quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học-Công nghệ) công nhận nhãn hiệu hàng hóa.

Tác phẩm tranh hoa đào cổ tại cửa hàng tranh đá Giếng Ngọc, Lục Yên.
Tác phẩm tranh hoa đào cổ tại cửa hàng tranh đá Giếng Ngọc, Lục Yên.

Trong thời gian qua, các cơ sở sản xuất kinh doanh và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lục Yên với sự nỗ lực phấn đấu trong đầu tư sản xuất, đổi mới công nghệ đã tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng, được thị trường và người tiêu dùng ưa chuộng.  3 sản phẩm nổi bật là: khoai tím, cá bỗng và tranh đá quý.  

Các sản phẩm này đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu hàng hóa.

Món gỏi cá bỗng Lục Yên. Ảnh: VOVThừa uỷ quyền của Cục Sở hữu Trí tuệ, vừa qua, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Yên Bái (ảnh) đã công bố và trao các quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm , gồm Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu "Khoai tím Lục Yên”, "Cá bỗng Lục Yên” và "Tranh đá quý Lục Yên” cho UBND huyện Lục Yên, với thời hạn 10 năm. UBND huyện Lục Yên trao chứng nhận cho 21 tập thể, đơn vị, cá nhân sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trên.

Khắc Điệp (Trung tâm TT-VH Lục Yên)

Tags Lục Yên nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm

Các tin khác
Ngày 9/6, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với Đoàn thanh tra chuyên ngành về điện nhằm triển khai cụ thể những yêu cầu, nội dung và thời gian thanh tra.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chỉ đạo Đoàn thanh tra cần bắt tay ngay vào công việc kể từ ngày 10/6/2023.

Tuyến đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm (ảnh chụp 20h30 ngày 5/6).

Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, đến ngày mai 10/6, công suất nguồn điện miền Bắc sẽ có phần cải thiện do đưa vào vận hành trở lại tổng cộng khoảng 1.000 MW công suất.

Các cơ sở kinh doanh thiết bị điện sẽ bị kiểm soát chặt. (Ảnh minh họa)

Tổng cục Quản lý thị trường yêu cầu tăng cường quản lý cơ sở kinh doanh thiết bị điện, tránh trục lợi bất chính, ảnh hưởng quyền lợi người tiêu dùng.

Công nhân Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn thi đua sản xuất giỏi.

Những năm qua, tuy gặp không ít khó khăn nhưng cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Yên Bái không ngừng nỗ lực vượt qua thách thức, kịp thời nắm bắt thời cơ, ổn định và khai thác các thị trường tiềm năng, đồng hành cùng chính quyền góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển nhanh và bền vững.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục