Hải Phòng: 17 công nhân phải nhập viện khẩn cấp sau bữa ăn trưa
- Cập nhật: Thứ bảy, 8/2/2014 | 8:42:47 AM
Sau bữa cơm trưa, 17 công nhân Công ty TNHH Giầy Aurora Việt Nam đã phải nhập viện khẩn cấp do ngộ độc thực phẩm.
Những công nhân bị ngộ độc vẫn đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện
|
Chị Vũ Thị Thanh, SN 1980, công nhân quét sơn của Công ty TNHH Giầy Aurora Việt Nam (xã Thiên Hương, Thủy Nguyên, Hải Phòng) cho biết, khoảng 12 giờ 45 phút, ngày 7/2, chị Thanh cùng một số công nhân ăn tại căng tin Công ty. Thức ăn gồm: cá thu biển, bắp cải xào, dừa rang.
Cũng theo ông Tùng, các bệnh nhân của Công ty Giầy Aurora nói trên nhập viện trong tình trạng buồn nôn, khó thở, mẩn ngứa, tiêu chảy. Ban đầu bệnh viện chẩn đoán các bệnh nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm.
(Theo VTC)
Các tin khác
Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, từ tháng 12-2013 đến ngày 6-2-2014, Hà Nội đã ghi nhận 40 trường hợp mắc bệnh sởi. Như vậy, sau ba năm không có dịch, bệnh sởi đã xuất hiện trở lại từ cuối năm 2013.
Bộ Công Thương vừa công bố đường dây nóng về an toàn thực phẩm của lực lượng Quản lý thị trường qua số điện thoại: 1900 58 58 26.
Bộ Nội vụ vừa công bố dự thảo nghị định của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế để lấy ý kiến người dân.
Ngày 6/2, Bộ Y tế có công điện số 441/CĐ-BYT gửi Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống và sẵn sàng ứng phó dịch bệnh do cúm A(H7N9) và các chủng vi rút cúm từ gia cầm lây sang người.