Các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 của tỉnh Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ năm, 22/12/2022 | 3:04:17 PM

YênBái - Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 của tỉnh Yên Bái nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân đồng thời là dịp để biểu dương, phát huy những thành tựu to lớn của quê hương Yên Bái; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thi đua lập thành tích cao nhất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023, nghị quyết đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2023.

Các tin khác
Ban tổ chức trao tặng học bổng tới học sinh vượt khó học tốt.

Ngày 23-3, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp Tập đoàn Thiên Long tổ chức Lễ phát động “Ngày hội sắc màu” năm 2023 và cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt”, tại thành phố Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh).

Việc giảm thời gian đóng bảo hiểm xã hội xuống 15 năm sẽ tạo cơ hội cho những người tham gia muộn (trên 40 tuổi).

Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, việc giảm thời gian đóng bảo hiểm xã hội xuống 15 năm sẽ tạo cơ hội cho những người tham gia muộn (trên 40 tuổi), hoặc những người tham gia không liên tục.

Yên Bái là địa phương đầu tiên đưa chỉ số hạnh phúc của nhân dân vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 với hướng đi rất cụ thể, rõ ràng và mong muốn của cả hệ thống chính trị là phải “làm sao để người dân hài lòng và hạnh phúc”. Đến nay, sau hơn 2 năm triển khai, chỉ số hạnh phúc của người dân trên địa bàn đã đạt 62,57%, ở mức 2 - mức khá hạnh phúc.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh.

Dự báo từ ngày 25/3, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh, nền nhiệt giảm khoảng 8-9 độ sau những ngày nắng nóng diện rộng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục