Liên quan tới loạt cửa hàng ở nhiều địa phương bị kiểm tra, F88 nói gì?

  • Cập nhật: Thứ bảy, 25/3/2023 | 9:11:53 AM

F88 cho biết đây là cuộc kiểm tra định kỳ. Cuộc kiểm tra này diễn ra đồng thời với sự kiện kiểm tra chi nhánh trụ sở chính tại TP. HCM.

F88 phản hồi về việc loạt cửa hàng tại nhiều địa phương bị kiểm tra
F88 phản hồi về việc loạt cửa hàng tại nhiều địa phương bị kiểm tra

Liên quan tới vụ việc cơ quan công an tại nhiều địa phương tiến hành kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của F88, phía đơn vị này đã có phản hồi chính thức.

Cụ thể thì theo F88, việc kiểm tra các phòng giao dịch tại tỉnh Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang... trong thời gian qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của Công an địa phương do ngành nghề kinh doanh hiện tại của F88 là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và được quản lý bởi chính quyền địa phương. Việc kiểm tra này vẫn thường xuyên diễn ra để đảm bảo an ninh trật tự, quy trình được tuân thủ theo đúng pháp luật. 

Việc kiểm tra hàng loạt được diễn ra đồng thời với sự kiểm tra chi nhánh trụ sở chính tại TP. HCM dẫn đến việc một số cơ quan báo chí quan tâm, đưa tin là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, có thể thấy rằng về cơ bản 2 cuộc kiểm tra này có tính chất khác nhau.

Theo F88 cho biết thì trong thời gian tới, các đợt kiểm tra dự kiến sẽ xảy ra định kỳ theo quy định của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, trước, trong và sau thời gian này các phòng giao dịch trong hệ thống của F88 vẫn sẽ đảm bảo hoạt động kinh doanh, vận hành, phục vụ nhu cầu của khách hàng như bình thường.

(Theo CLO)

Các tin khác

Ngày 24/3, theo thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang, kết quả kiểm tra hành chính 13 địa điểm kinh doanh của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 trên địa bàn tỉnh cho thấy có nhiều dấu hiệu vi phạm Nghị định số 144/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình.

Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Thái Bình tham ô 112 triệu đồng

Phó Giám đốc Trung tâm pháp y tỉnh Thái Bình chỉ đạo cấp dưới lập khống chứng từ thanh quyết toán, chiếm đoạt 112 triệu đồng của các giám định viên và các cá nhân.

Đồng chí Lê Thị Thanh Hằng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Ban Chỉ đạo 138 tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái năm 2022 (ảnh minh họa).

Ngày 24/3, Ban chỉ đạo 138 tỉnh Yên Bái đã ban hành Kế hoạch số 81 về tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn tỉnh năm 2023. Thời gian tổ chức tập trung từ ngày 1/7 đến ngày 19/8/2023.

Các đối tượng trong đường dây.

Mỗi ngày, 17 đối tượng đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục