Chiều 3/10, U19 Việt Nam gặp U19 Đài Loan (Trung Quốc)
- Cập nhật: Thứ năm, 3/10/2013 | 7:55:16 AM
Tại giải lần này, U19 Việt Nam có sự bổ sung của Ksor Úc, Tuyên Quang và Duy Mạnh.
![]() |
Đội tuyển U19 Việt Nam
|
Chiều 3/10, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn với đội U19 Đài Loan (Trung Quốc), tại vòng loại bảng F giải bóng đá U19 châu Á 2014. Do đội U19 Việt Nam đến dự giải sát ngày, nên đội chỉ có 1 buổi tập làm quen với sân Kuala Lumpur, trước khi thi đấu chính thức.
Tại giải lần này, U19 Việt Nam có sự bổ sung của Ksor Úc, Tuyên Quang và Duy Mạnh. Mặc dù còn đang băng tay cố định, nhưng nếu được sự cho phép của bác sĩ, tiền vệ Xuân Trường sẽ thi đấu trong trận gặp U19 Đài Loan (Trung Quốc).
Theo quy định, 9 đội đầu bảng và 6 đội nhì bảng có thành tích cao nhất mới giành vé dự vòng chung kết U19 châu Á sẽ diễn ra tại Myanmar vào năm 2014.
Ở cùng bảng F với U19 Việt Nam, ngoài U19 Đài Loan (Trung Quốc), còn có U19 Australia và U19 Hồng Kông (Trung Quốc).
(Theo VOV)
Các tin khác

Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh khi đánh bại chủ nhà Manchester City với tỷ số 3 - 1, ở trận cầu được chờ đợi thuộc lượt thứ 2 của bảng D - Champions League 2013-2014, diễn ra rạng sáng nay, 3-10 (theo giờ Việt Nam).

Không chỉ ở La Liga, Atletico đang là hiện tượng của bóng đá châu Âu năm nay khi toàn thắng cả ở Champions League. Đêm qua, đoàn quân HLV Diego Simeone đã đánh bại Porto 2-1 tại Do Dragao để dẫn đầu bảng G.

Michael Garcia, người phụ trách điều tra của Ủy ban Đạo đức FIFA, sẽ thực hiện một chuyến đi điều tra về gian lận trong quá trình chạy đua đăng cai World Cup 2018 và 2022, bắt đầu từ London (Anh) vào ngày 9.10 tới.
Đại hội được tổ chức ngày 1-10, tại Hà Nội với sự tham gia của 63 đại biểu, bầu ra BCH khóa I gồm 23 ủy viên. Chủ tịch Liên đoàn Bóng ném Việt Nam khóa I là ông Vũ Quang Vinh, Tổng biên tập Báo Thiếu niên tiền phong; Tổng thư ký Liên đoàn là ông Đào Đức Kiên - Trưởng bộ môn Bóng ném (Tổng cục TDTT).