100% trọng tài, trợ lý trọng tài các giải ngoài chuyên nghiệp vượt qua kiểm tra thể lực

  • Cập nhật: Thứ bảy, 4/2/2023 | 5:27:55 AM

Ngày 3-2, 100% trọng tài và trợ lý, trong đó có các nữ trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia điều hành tại các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp 2023 đã vượt qua cuộc kiểm tra thể lực, diễn ra tại Hà Nội để chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Các trọng tài đã có sự chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra sát hạch trước thềm các giải ngoài chuyên nghiệp.
Trong số các trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự đợt tập huấn lần này có 41 trọng tài thuộc giải hạng Nhì trở xuống; 26 trọng tài thuộc giải trẻ từ U17 trở xuống; 18 trọng tài nữ. Theo kết quả kiểm tra, 100% trọng tài đều hoàn thành bài kiểm tra thể lực.


18 trọng tài nữ đã vượt qua bài kiểm tra thể lực.

Đánh giá cao việc các trọng tài, trợ lý trọng tài từ giải chuyên nghiệp đến ngoài chuyên nghiệp đã chuẩn bị tốt về thể lực, Phó Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Võ Quang Vinh cho biết, việc 100% các trọng tài, trợ lý chuyên nghiệp đến ngoài chuyên nghiệp đều vượt qua buổi kiểm tra thể lực là tín hiệu đáng mừng trước mùa giải mới. "Việc kiểm tra thể lực để hoàn thiện công tác chuẩn bị cho mùa giải mới là điều kiện bắt buộc mà các trọng tài và trợ lý trọng tài phải vượt qua. Nhưng việc vận hành thể lực như thế nào còn là cả quá trình. Chúng tôi phải theo sát các bạn để hướng dẫn và hỗ trợ”, ông Võ Quang Vinh nói.

Đợt tập huấn trọng tài, trợ lý trọng tài để chuẩn bị cho các giải ngoài chuyên nghiệp năm 2023 do VFF tổ chức diễn ra từ ngày 2 đến 6-2 tại Hà Nội.

(Theo HNMO)

Các tin khác
Một trận đấu trong khuổn khổ Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 tại Ấn Độ.

Tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023 tại Ấn Độ vừa qua, một số võ sĩ đã bị loại vì kết quả xét nghiệm ADN cho thấy họ là...nam.

Conte có thể nhận 4 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng, con số ít hơn nhiều so với khi ông bị Chelsea sa thải vào năm 2018 (26,6 triệu bảng).

Câu lạc bộ Bắc London và nhà cầm quân người Italy đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng khi mùa giải 2022/23 còn chưa kết thúc.

Các nhà quản lý bóng đá Indonesia đang lo lắng về động thái từ FIFA.

FIFA vừa đưa ra một quyết định bất ngờ. Cơ quan quản lý bóng đá thế giới quyết định hủy bỏ lễ bốc thăm Giải vô địch U20 thế giới 2023. Kế hoạch ban đầu được tổ chức tại Bali vào ngày 31/3 nhưng đang bị treo lại vô thời hạn.

Thua đáng tiếc tay đấm Ấn Độ, Nguyễn Thị Tâm giành Huy chương bạc Giải boxing nữ vô địch thế giới .

Tối 26-3, để thua đáng tiếc trước tay đấm Nikhat Zareen (Ấn Độ) ở trận chung kết hạng cân light flyweight (48-52kg), Nguyễn Thị Tâm giành Huy chương bạc tại Giải boxing nữ vô địch thế giới 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục