Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023 diễn ra từ ngày 15/6

  • Cập nhật: Thứ tư, 24/5/2023 | 9:30:26 AM

YênBái - Liên đoàn thể thao tỉnh Yên Bái vừa ban hành Điều lệ giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh năm 2023. Giải sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/6 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.
Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945-30/6/2023), động viên khích lệ phong trào luyện tập, thi đấu thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền nói riêng tạo sân chơi giao lưu học tập nâng cao trình độ chuyên môn giữa các vận động viên (VĐV) các câu lạc bộ bóng chuyền tại cơ quan, đơn vị địa phương.

Đối tượng tham gia Giải:

Các vận động viên là người có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái từ ngày 31/12/2022 trở về trước, đang tập luyện tại các Câu lạc bộ Bóng chuyền thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lực lượng vũ trang, cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có đủ sức khỏe không vi phạm các hình thức kỷ luật, không mắc các bệnh tệ nạn xã hội, được các đơn vị đăng ký trong danh sách chính thức đều được tham dự.

Luật, cách tính thành tích:

Áp dụng Luật Bóng chuyền hiện hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Cách tính điểm trong thi đấu vòng tròn: Trận thắng với tỷ số 3 - 0 hoặc 3 - 1, đội thắng được 3 điểm, đội thua được 0 điểm; Trận thắng với tỷ số 3 - 2 thì đội thắng được 2 điểm, đội thua được 1 điểm; đội bỏ cuộc 0 giành được điểm, đội bóng gặp đội bỏ cuộc được tính giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0.

Dưới đây là Điều lệ Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023:


Bùi Minh


Tags Liên đoàn thể thao bóng chuyền cúp liên đoàn câu lạc bộ

Các tin khác
Đồng bào Mông xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải tham gia thi kéo co trong ngày hội.

Cùng với sự phát triển của các môn thể thao và trò chơi hiện đại, trên địa bàn huyện vùng cao Mù Cang Chải, các môn thể thao, các trò chơi dân gian, truyền thống đã và đang phát huy thế mạnh riêng, mang lại cảm hứng đối với người chơi cũng như cảm giác mới mẻ, độc lạ với khán giả, nhất là khách du lịch.

Thanh Hiếu toả sáng trong chiến thắng của U17 nữ Việt Nam.

U17 nữ Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để có được chiến thắng trước U17 nữ Bangladesh trong trận đấu chiều 20/9.

Đoàn Thể thao Việt Nam đặt chỉ tiêu giành được từ 2-5 huy chương Vàng tại đấu trường ASIAD 19.

Trưởng đoàn Đặng Hà Việt kỳ vọng Cầu mây, Karate, Bắn súng, Boxing và Cờ tướng sẽ là những môn thể thao mang huy chương Vàng về cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á 2023 (ASIAD 19).

Nguyễn Thị Giang, Phạm Thị Thảo vào chung kết môn rowing.

Đoàn thể thao Việt Nam có 6 vận động viên giành quyền vào chung kết ở môn rowing.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục