Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023 diễn ra từ ngày 15/6

  • Cập nhật: Thứ tư, 24/5/2023 | 9:30:26 AM

YênBái - Liên đoàn thể thao tỉnh Yên Bái vừa ban hành Điều lệ giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh năm 2023. Giải sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/6 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.
Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945-30/6/2023), động viên khích lệ phong trào luyện tập, thi đấu thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền nói riêng tạo sân chơi giao lưu học tập nâng cao trình độ chuyên môn giữa các vận động viên (VĐV) các câu lạc bộ bóng chuyền tại cơ quan, đơn vị địa phương.

Đối tượng tham gia Giải:

Các vận động viên là người có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái từ ngày 31/12/2022 trở về trước, đang tập luyện tại các Câu lạc bộ Bóng chuyền thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lực lượng vũ trang, cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có đủ sức khỏe không vi phạm các hình thức kỷ luật, không mắc các bệnh tệ nạn xã hội, được các đơn vị đăng ký trong danh sách chính thức đều được tham dự.

Luật, cách tính thành tích:

Áp dụng Luật Bóng chuyền hiện hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Cách tính điểm trong thi đấu vòng tròn: Trận thắng với tỷ số 3 - 0 hoặc 3 - 1, đội thắng được 3 điểm, đội thua được 0 điểm; Trận thắng với tỷ số 3 - 2 thì đội thắng được 2 điểm, đội thua được 1 điểm; đội bỏ cuộc 0 giành được điểm, đội bóng gặp đội bỏ cuộc được tính giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0.

Dưới đây là Điều lệ Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023:


Bùi Minh


Tags Liên đoàn thể thao bóng chuyền cúp liên đoàn câu lạc bộ

Các tin khác
Việt Nam sẽ được xem trọn vẹn 64 trận đấu của World Cup 2023.

Khá ngạc nhiên khi 155 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam, đã sở hữu bản quyền truyền hình World Cup nữ 2023 thì 5 đại gia châu Âu đứng trước nguy cơ cắt sóng.

Ronaldo vẫn chinh phục kỷ lục ở tuổi 38.

Rạng sáng 24/5, Ronaldo tiếp tục gia tăng thành tích ghi bàn nhiều nhất lịch sử lên con số 837 bàn.

Vụ ẩu đả giữa Thái Lan và Indonesia ở chung kết SEA Games 32.

Thái Lan cấm lên tuyển sáu tháng với cầu thủ và cấm một năm với thành viên ban huấn luyện vì hành vi bạo lực ở chung kết SEA Games 32.

Sáng 23-5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có cuộc gặp mặt thân mật và biểu dương hơn 100 vận động viên và huấn luyện viên tiêu biểu của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 vừa qua. Cùng dự buổi gặp mặt có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục