Hướng tới Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XI, năm 2013

“Nhất định sẽ có giải”

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/3/2013 | 8:41:47 AM

YBĐT - Mục tiêu của Yên Bình tại Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái năm nay là nhất định phải có giải” - đó là khẳng định của ông Bùi Nguyên Đức - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Yên Bình.

Học sinh Trường THPT Trần Nhật Duật đại diện cho huyện Yên Bình tham dự Giải Việt dã truyền thống Báo Yên bái tập luyện kỹ, chiến thuật.
Học sinh Trường THPT Trần Nhật Duật đại diện cho huyện Yên Bình tham dự Giải Việt dã truyền thống Báo Yên bái tập luyện kỹ, chiến thuật.

>> "Văn Yên quyết lọt tốp 3" >> Văn Chấn quyết tâm chạm đỉnh >> Mù Cang Chải làm "nóng" đường đua >> Lục Yên sẽ làm Giải thêm kịch tính, hấp dẫn

Huyện Yên Bình là đơn vị tham gia tích cực Giải Việt dã truyền thống của Báo Yên Bái tổ chức hàng năm. Cũng như mọi năm, ngay khi có thông báo của Ban tổ chức, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã lên kế hoạch chỉ đạo các đơn vị xây dựng lực lượng nòng cốt tham gia tuyển chọn đội tuyển của huyện.

Năm nay, đội tuyển của huyện Yên Bình được lựa chọn từ các em học sinh của Trường THPT Trần Nhật Duật. Trung tâm đã phối hợp với nhà trường lên kế hoạch tập luyện, hỗ trợ về chuyên môn, kinh phí cho các em.

Thầy giáo Ma Đình Khải - Phó hiệu trưởng Trường THPT Trần Nhật Duật cho biết: “Ngay sau khi có kế hoạch của Trung tâm, nhà trường đã tổ chức tuyển chọn đội tuyển và tiến hành cho các em tập luyện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các thầy cô ở tổ Thể dục. Do các em còn phải học tập chính khóa nên 1 tuần có 2 giờ thể dục các em trong đội tuyển sẽ được các thầy cô hướng dẫn riêng, còn lại các em phải tự luyện tập vào buổi sáng sớm và chiều. Tất cả các em trong đội tuyển hiện đang rất tích cực tập luyện với tinh thần tự giác cao”.

Đội tuyển Yên Bình sẽ có 7 vận động viên tham gia ở 2 nội dung nữ chính và nam chính. Hiện nay, các em đang được tập luyện theo hướng dẫn cụ thể của thầy cô chuyên môn. Thầy Ma Đình Khải cũng khẳng định, nhất định các vận động viên sẽ có giải năm nay. Đó là quyết tâm rất lớn của đội việt dã  huyện Yên Bình tại Giải.

Em Nguyễn Thị Thu Huyên - lớp 12 B2 chia sẻ: “Phát huy tinh thần thi đấu của đội huyện Yên Bình hàng năm, chúng em sẽ cố gắng thi đấu hết mình mang vinh dự về cho huyện, cho trường”.

Em Nguyễn Văn Toàn - học sinh lớp 12B3 cho biết: “Hàng ngày em dậy lúc 5 sáng, luyện tập hơn 1 tiếng rồi về nghỉ ngơi và lên lớp học chính khóa. Đây cũng là hoạt động rèn luyện thể lực cho bản thân nên em không thấy bị áp lực”. Em Đặng Trung Hiếu - học sinh lớp 12 B3 thể hiện quyết tâm: “Chúng em sẽ cố gắng hết sức mang huy chương về cho huyện Yên Bình và cho nhà trường”.

Tinh thần của các vận động viên đội tuyển huyện Yên Bình thể hiện quyết tâm cao. Với sự chỉ đạo, quan tâm về chuyên môn, bồi dưỡng vận động viên, đội tuyển Yên Bình đã sẵn sàng. Chỉ còn ít ngày nữa Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XI, năm 2013 sẽ diễn ra, với quyết tâm “nhất định sẽ có giải” của đội tuyển huyện Yên Bình sẽ làm nên sự hấp dẫn của giải đấu.

 T.B

Các tin khác
Tiền đạo Kei Kamara (phải) bay cao cùng Norwich City

Dù không phải là cầu thủ tài năng nhất ở Norwich City, nhưng chân sút 28 tuổi Kei Kamara lại là ngôi sao được hâm mộ nhất do là tấm gương sáng về nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để vươn đến thành công...

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ (giữa) sẽ nhường chỗ cho người lãnh đạo mới của VFF chèo lái con thuyền bóng đá VN vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Nhân sự BCH VFF khoá VII, dự kiến đại hội diễn ra vào ngày 5/6 tới, tập trung vào hai vị trí Chủ tịch và TTK là vấn đề nhận được sự quan tâm của truyền thông và dư luận. Hôm qua 18/3, Tiền Phong đã có cuộc trao đổi với đương kim Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ.

Thầy trò Roberto Mancini đã sớm lường trước những khó khăn sẽ vấp phải trước đối thủ kị giơ Everton, nhất là khi phải thi đấu ở Goodison Park song chắc chắn họ không ngờ nổi mọi chuyện lại diễn ra tồi tệ đến thế. Phút 32, Leon Osman bắt đầu “gieo rắc” nỗi kinh hoàng lên các CĐV Man City với một cú sút xa khiến Joe Hart thêm một lần nữa bị biến thành nạn nhân bất đắc dĩ cho các siêu phẩm trên sân cỏ.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất từ những trận cầu nảy lửa cuối tuần qua ở nước Anh chính là việc ĐKVĐ Man City ngày càng đến gần với ngày trả lại “ngai vàng” cho MU. Cuộc đua vào Top 4 lẫn cuộc chiến trụ hạng cũng đang diễn biến rất khốc liệt.

Hạ Del Potro, Nadal vô địch Indian Wells

Nadal chứng tỏ anh đã trở lại phong độ đỉnh cao với chức vô địch India Wells sau khi hạ Del Potro trong trận chung kết.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục