Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 (20h10, VTV1)

  • Cập nhật: Thứ bảy, 18/3/2023 | 8:17:43 AM

Sau những ngày diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, tối nay (18/3), Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 sẽ chính thức bế mạc tại TP Hải Phòng.

Tổng duyệt chương trình Lễ Bế mạc và trao giải LHTHTQ lần thứ 41.
Tổng duyệt chương trình Lễ Bế mạc và trao giải LHTHTQ lần thứ 41.

Tại kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 41, với 714 tác phẩm ở 11 thể loại, các Ban Giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất, xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Trên sân khấu đêm bế mạc, Ban tổ chức sẽ trao giải Vàng, giải Bạc cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải. Giải thưởng dành cho các tác phẩm đạt giải Khuyến khích sẽ được gửi tới các tác giả, đơn vị sau đêm Bế mạc.

Đan xen giữa các phần trao giải sẽ là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, tươi mới như Cánh cửa diệu kỳ (Bảo Trâm, Mỹ Dung...) hay những ca khúc mang màu sắc của thành phố cảng như Hải Phòng quê hương tôi (Phương Anh). Bản mashup trẻ trung gồm các ca khúc Khúc nhạc làm ta vui - Đời sống không già vì có chúng em hay ca khúc nhạc phim 11 tháng 5 ngày cũng là điểm nhấn của đêm bế mạc.

Cùng các phóng sự về những hoạt động tại LHTHTQ lần thứ 41, khán giả sẽ có thêm cơ hội hiểu hơn về nghề làm truyền hình với những câu chuyện hậu trường, phía sau mỗi phóng sự, mỗi thước phim... Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của buổi lễ là bộ đôi MC Thùy Linh - Công Tố.

Tối 17/3, ê-kíp thực hiện chương trình Lễ Bế mạc và trao giải thuộc Trung tâm Phim tài liệu, Đài THVN cùng các nghệ sĩ đã thực hiện tổng duyệt chạy chương trình.

Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 41 sẽ chính thức diễn ra vào 21h10 tại Cung Văn hoá lao động hữu nghị Việt Tiệp, thành phố Hải Phòng.

Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc vào 21h10 trên kênh VTV1 và phát trực tuyến trên VTVgo, Báo điện tử VTV.vn, trang Liên hoan Truyền hình toàn quốc (https://vtv.vn/lien-hoan-truyen-hinh.htm), một số fanpage của Đài THVN.

(Theo VTV)

Các tin khác
Cặp diễn viên Avin Lu và Hoàng Hà trong vai Trịnh Công Sơn, Dao Ánh hồi trẻ.

Phim "Trịnh Công Sơn" sẽ trở lại phòng chiếu trên toàn quốc trong vòng 7 ngày, từ 31/3 đến hết ngày 6/4 ở 18 cụm rạp của Galaxy Cinema. Bộ phim lần đầu được công chiếu năm 2022 cùng với "Em và Trịnh."

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhận 3 giải Cống hiến âm nhạc.

Tối 30-3, Lễ trao giải Cống hiến 2023 đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, Ban tổ chức trao giải ở hai lĩnh vực: Giải Cống hiến âm nhạc và giải Cống hiến thể thao.

Vịnh Hạ Long - Võ Rin. Ảnh minh họa

Ngày 29-3, Tạp chí Heritage (Tổng công ty Hàng không Việt Nam) thông tin phát động Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản 2023.

Trong khuôn khổ sự kiện “Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng” 2023, sẽ có hoạt động trình diễn bộ sưu tập áo dài và xác lập các kỷ lục Guinness Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục