Nga dự định chế tạo siêu ngư lôi có khả năng tạo ra sóng thần
- Cập nhật: Thứ tư, 27/6/2018 | 6:25:19 AM
Các nhà khoa học Nga đang nghiên cứu kỹ thuật để chế tạo siêu ngư lôi có khả năng tạo ra sóng thần nhân tạo nhằm hủy diệt các mục tiêu ven biển.
![]() |
Nga dự định chế tạo siêu ngư lôi có khả năng tạo ra sóng thần
|
Các tin khác

Tổng Thư ký NATO cho biết NATO cần có sự điều chỉnh phù hợp trước một nước Nga quả quyết hơn và ông bày tỏ nguyện vọng cải thiện mối quan hệ với Nga.

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 25/6 cho biết ông sẽ không áp đặt một khung thời gian đối với các cuộc đàm phán về phi hạt nhân hóa Triều Tiên.

Hàng nghìn người đã phải sơ tán ngày 25/06 sau khi các đám cháy rừng lớn lan tới một khu vực ở miền bắc bang California.

Trong bối cảnh quan hệ Mỹ-Triều ấm lên sau hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Triều Tiên đã quyết định hủy tuần hành chống Mỹ thường niên lần đầu tiên sau nhiều năm.