Trung Quốc ra luật mới, dọa phạt tàu cá nước ngoài
- Cập nhật: Thứ ba, 28/12/2021 | 3:38:50 PM
Trung Quốc ban hành quy định mới, đe dọa phạt nặng ngư dân nước ngoài đánh bắt trong vùng biển mà nước này cho là thuộc quyền tài phán của mình.
![]() |
Tàu hải cảnh Trung Quốc tại Biển Đông tháng 4/2017.
|
Các tin khác

Ngày 28-12, Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Hirokazu Matsuno cho biết, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Nobuo Kishi đã đồng ý mở đường dây nóng quân sự với Trung Quốc vào năm 2022.

Một cơn bão tuyết cường độ cực mạnh đã tấn công miền Tây nước Mỹ, làm đảo lộn cuộc sống của hàng chục nghìn người, trong khi đó số người thiệt mạng vì lũ lụt tại bang Bahia, Brazil tăng lên 20 người.

Hãng thông tấn trung ương (KCNA) của Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã khai mạc Hội nghị toàn thể lần thứ 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên (WPK) lần thứ 8 hôm 27/12.

Ngày 27/12, tuyết rơi dày tại Nhật Bản đã gây ách tắc giao thông, khiến nhiều chuyến bay bị hủy và làm gián đoạn dịch vụ đường sắt tại miền Trung nước này.