Hàng không Ai Cập ngăn chặn một vụ bắt cóc máy bay

  • Cập nhật: Thứ năm, 22/10/2009 | 12:00:00 AM

Một toan tính bắt cóc máy bay của một người đàn ông bằng một con dao trong chuyến bay đã bị bảo vệ ngăn chặn.

Sự việc xảy ra ngay khi chiếc máy bay chở trên 90 hành khách cất cánh từ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, bay về Cairo, Ai Cập.

 

Người đàn ông Xu-đăng đã đe dọa phi hành đoàn và yêu cầu máy bay đổi hướng bay về Jerusalem.

 

Anh ta đã bị trưởng bảo vệ hàng không vô hiệu hóa và máy bay hạ cánh tại Cairo, như kế hoạch.

 

(Theo HNMO)

Các tin khác

Ngày 21-10, cảnh sát thành phố Rio de Janeiro (Brazil) - nơi vừa giành quyền đăng cai Thế vận hội 2016 - đã gia tăng chiến dịch trấn áp các băng nhóm tội phạm, tiêu diệt thêm nhiều nghi can, đưa tổng số tử vong do bạo lực ở đây lên tới ít nhất 32 người.

Hàng loạt đám cháy đã bùng lên ở phía đông bắc Triều Tiên, khiến khói lan tới biển Đông giữa Triều Tiên và Nhật, hình ảnh do cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố hôm 21/10 cho thấy.

Một tàu chiến tuần tra ngoài khơi khu nghỉ mát Hua Hin.

Người phát ngôn quân đội Thái Lan cho biết 50 chiếc tàu chiến cùng với 18.000 binh lính đã được triển khai bên trong và xung quanh khu nghỉ mát Hua Hin để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 15 và các Hội nghị liên quan.

I-ran đã nhất trí với dự thảo thỏa thuận chuyển u-ra-ni đã làm giàu của nước này tới Nga. Đó là kết quả vòng đàm phán thứ ba diễn ra ngày 21-10 giữa I-ran với 3 cường quốc Pháp, Nga và Mỹ nhằm xoa dịu căng thẳng xung quanh chương trình hạt nhân gây tranh cãi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục